Phòng tắm kính cường lực – xu thế nhà hiện đại

Trong thời đại hiện nay, xu hướng thiết kế nhà cửa cũng hiện đại theo xã hội, phòng tắm cũng vậy, nhà tắm kiểu cũ đã không còn được ưa chuộng như trước nữa, thay vào đó là các thiết kế nhà tắm kiểu mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Phong tắm vách kính cường lực là một đại diện tiêu biểu cho nhà tắm của ngôi nhà hiện đại, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu về nhà tắm kiểu mới này nhé.

 

Nhà tắm kính hiện đại

Vách tắm kính cường lực phân chia nhà tắm hiệu quả (skyhome.vn)

Chắc hẳn bạn đã nghe thấy khái niệm kính cường lực, kính cường lực là loại kính có khả năng chịu va đập tốt tuy nhiên vẫn không mất đi tính chất tốt của kính đó là phản quang, trong suốt và sáng bóng. Kính cườn lực đem đi làm nhà tắm tạo nên một phòng tắm theo phong cách rất mới, rất hiện đại.

Nhà tắm kính

Hiện đại và tinh tế với vách kính trong (skyhome.vn)

Phòng tắm kính cường lực có nhiều thiết kế khác nhau như hình tròn, hình vuông chữ nhật, hình ngũ giác,… tựu chung lại đều là các phòng tắm đứng, cửa kéo ngang hay cửa mở tùy theo thiết kế. Đối với phòng tắm vách kính, đặc điểm lớn nhất đó chính là tính trong suốt, khi thiết kế bạn nên chú ý về điểm này.

nhà tắm vách kính

Phòng tắm kính tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng (skyhome.vn)

Phòng tắm vách kính thường được đặt riêng một phòng cùng với nhà vệ sinh và có cửa riêng, điều này tạo nên sự riêng tư cần thiết của một chiếc phòng tắm. Nếu gia đình bạn không có quá nhiều không gian cho phòng tắm thì hãy sử dụng phòng tắm kính với các hoa văn họa tiết và kính mờ.

Vách kính họa tiết

Vách tắm kính mờ (skyhome.vn)

Phòng tắm kính, xu thế nhà hiện đại, các căn nhà theo xu hướng hiện đại đều sử dụng loại phòng tắm này. Nếu bạn muốn thiết kế cho gia đình mình một thiết kế phòng tắm mới thì hãy đến với skyhome để trải nghiệm các thiết kế mà chúng tôi đã thi công và lắp đặt cũng như thiết ké riêng cho gia đình bạn một thiết kế nhà tắm kính phù hợp nhất.