Phòng tắm kính bảo vệ bạn và gia đình trong mùa đông

Một mùa đông nữa lại sắp sửa đến, chắc hẳn bạn đang lo lắng cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình của bạn. Để chăm sóc được những người thân yêu từ những hành động nhỏ nhất, Skyhome sẽ giới thiệu cho bạn Phòng tắm kính bảo vệ bạn và gia đình trong mùa đông.

phòng tắm kính an toàn cho mùa đông

Đẹp mắt và sang trọng với vách tắm kính (skyhome.vn)

Bạn quan tâm đến sức khỏe người thân. Gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ? Để đối phó với hiện tượng nhiệt độ giảm đột ngột chắc chắn bạn phải có sự chuẩn bị trước một cách cẩn thận, ngoài trời bạn có thể dụng áo ấm, khăn mũ để bảo vệ bản thân còn trong nhà tắm kính bạn có thể bảo vệ cơ thể bằng cách hiệu quả nhất đó là sử dụng kính bảo vệ.

phòng tắm kính đẹo

Vách tắm kính tạo không gian phòng tắm như lớn hơn, gọn gàng hơn (skyhome.vn)

Có nhiều người chủ quan nghĩ rằng nhà tắm được đặt ở nơi kín đáo có thể tránh được nhiệt độ thấp của môi trường, thế nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu để gió lạnh lùa vào khi bạn đang tắm.Có thể bạn mặc thoáng một chút cùng lắm chỉ là ho hoặc cảm nhưng thay đổi nhiết độ đột ngột sẽ làm bạn bị sốc nhiệt ,mạch máu co giãn đột ngột rất dễ gây tử vong với người già , trẻ em , người xơ vữa mạch máu.

phòng tắm kính bảo vệ an toàn

Phòng tắm kính không cản ánh sáng, không chắn tầm nhìn (skyhome.vn)

Có người tắm nhanh, hoặc lau người khi trời lạnh nhưng như thế chưa đủ để loại bỏ bụi bẩn và tế bào da chết có thể gây ngứa ngáy khó chịu nhưng tắm lâu thì nguy cơ cảm lạnh rất cao. Đèn sưởi cũng là 1 giải pháp nhưng rất tốn điện và dễ nguy hiểm khi có hơi ẩm khi bị dò điện.

phòng tắm kính an toàn

Phòng tắm kính có rất nhiều vách kính với chất lượng và độ dày khác nhau (skyhome.vn)

Giải pháp mà skyhome đưa ra cho bạn chính là kính bảo vệ nhà tắm kính. Vách kính phòng tắm được tạo lên từ nhiều tấm kính cường lực được xếp 1 cách chính xác. Mà những tấm kính cường lực có thể chịu được lực nén, va chạm gấp 5,6 lần so với kính thường. Và điều quan trọng ở đây là hoàn toàn kín gió. Không những thế việc sử dụng kính ở đây còn mang để vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm nhà bạn. Với phòng tắm kính bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái khi thư giãn trong chính phòng tắm của mình.

nha tam kinh5 phong tam kinh bao ve ban va gia dinh trong mua dong

Vách tắm kính skyhome đảm bảo độ bền đẹp khi sử dụng (skyhome.vn)

Skyhome chuyên cung cấp thiết kế và lắp đặt các loại vách tắm kính đẹp, nha tam kinh với độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.