Thiết kế phòng khách-Phòng khách đẹp kết hợp giếng trời độc đáo

Thiết  kế phòng khách được coi là căn phòng quan trọng nhất khi ✅thiết kế nhà cửa. Hiện nay nhu cầu ✅thiết kế nội thất phòng khách càng tăng kéo theo đó là những vẫn đề và nhu cầu nảy sinh, nhu cầu sử dụng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng khách đẹp kết hợp giếng trời vựa tận dụng được ánh sáng tự nhiên lại đem tới nguồn không khí ngoài trời vào tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng, nhất là những thiết kế nhà ống như hiện nay. Việc thiết kế giếng trời phòng khách cần được thiết kế và bố trí hợp lý tránh phá vỡ kết cấu của ngôi nhà.

giếng trời phòng khách - mẫu 1

Thiết kế giếng trời  ( skyhome.vn )

Giếng trời cần được thiết kê theo hướng phù hợp, nhất là phù hợp với phong thủy. Thiết kế giếng trời đem nguồn năng lượng mới vào nhà nên bạn cần tìm hiều kỹ nguồn năng lượng ở hướng nào là tốt nhất cho gia đình mình, thường là hợp với tuổi của gia chủ.

giếng trời phòng khách - mẫu 2

không gian phòng khách trở nên thông thoáng hơn ( skyhome.vn )

Thiết kế giếng trời thường đi kèm với những thiết kế hòn non bộ, đem cả nước, ánh sáng, đá, cỏ cây vào nhà. thiết kế giếng trời làm cho không gian phòng khách trở nên thông thoáng hơn. Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ống ngày một tăng, nhà ống có nhược điểm là khá dài và hẹp tạo không gian bức bối, việc thiết kế giếng trời sẽ giải quyết được vấn đề đó.

Thiết kế giếng trời ch phòng khách sẽ đem lại cho căn nhà của bạn sự thông thoáng, tạo luồng khí tốt di chuyển trong nhà. Khi thiết kế giếng trời chỉ cần lưu ý đến vấn đề về phong thủy nhà cửa. Skyhome sẽ giúp bạn thiết kế mẫu phòng khách có giếng trời đẹp nhất và phù hợp nhất đem lại không gian tiện nghi thoải mái đến cho gia đình bạn.