Hiện nay nhu cầu sử dụng các đồ nội thất gỗ trở nên rất phổ biến và được nhiều  gia đình ưa chuộng. Không những gỗ được sử dụng làm bàn ghế, tủ kệ mà sập gỗ cũng là một trong những sản phẩm từ gỗ được nhiều gia đình sử dụng. Phản gỗ đẹp mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà cũng như mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Phản gỗ là sản phẩm được làm từ gỗ nguyên khối hoặc gốc cây lớn, phản gỗ cũng như là sập gỗ nhưng khi gia công có phần đơn giản hơn với bốn chân là bốn khối trụ, tạo sự chắc chắn, đơn giản, tôn lên được vẻ đẹp của gỗ.

Làm phản gỗ cần tuân theo quy trình để phản gỗ có độ bền cao và bề mặt đẹp nhất. Đây là quy trình làm phản gỗ của skyhome:

  1. – Lên khung chính là lắp 4 góc của phản
  2. – Cố định khung và 4 góc bằng đinh
  3. – Đánh mịn mặt phản gỗ, sơn lót
  4. – Sau sơn lót, tiếp tục đánh mịn và sơn màu, phủ bóng

Phản gỗ đã tồn tại từ thời phong kiến và có thể trước đó nữa. Phản gỗ gắn liền với đời sống sinh hoạt và tinh thần của con người. Có thể ăn cơm trên phản gỗ, ngồi uống tách trà nóng sáng tinh khôi trên phản gỗ, cũng có thể trải tấm chiếu ngủ trên phản gỗ. Phản gỗ được sử dụng từ rất lâu đời, phản gỗ tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông, lại tạo sự sang trọng với những đường vân gỗ tinh tế nên càng được các gia đình lựa chọn nhiều hơn. Phản gỗ đẹp không chỉ ngồi để tiếp khách mà còn có thể để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Với những bộ phản 2 tấm, phản 1 tấm  là những sản phẩm cổ điển mà còn được sáng tạo với rất nhiều mẫu mã, kích thước  nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn phản gỗ điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn chất liệu gỗ, gỗ lim, gỗ gõ đỏ,.. Chất gỗ phải tốt, cững, thớ gỗ phải dày. Gỗ tốt giúp bạn có tấm phản bền và đẹp, sang trọng.

phản gỗ đẹp -mẫu 1

Phản gỗ lim (skyhome.vn)

phản gỗ đẹp -mẫu 2

Phản gỗ với những họa tiết hoa nhẹ nhàng (skyhome.vn)

phản gỗ đẹp -mẫu 3

Phản gỗ đơn giản với chân trụ (skyhome.vn)

Sap go cam chun
Sập gỗ cẩm chun
sap go huong do
Sập gỗ hương đỏ
sap go huong da
Sập gỗ hương đá
sap go cam
Sập gỗ cẩm

Phản gỗ đẹp skyhome không những giúp bạn có được chiếc phản gỗ phục vụ nhu cầu gia đình mà còn làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn và đặt mua nhé.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com