Nơi Tốt Nhất Để Đặt Lò Vi Sóng Trong Nhà Bếp Là Chỗ Nào?

Lò vi sóng có mặt ở khắp nơi và mọi người sử dụng chúng để hâm nóng và nấu chín thức ăn. Thông thường, nhiều người đặt chúng trên quầy hoặc trên đảo bếp, nhưng thực tế có một vị trí khác trong bếp để đặt lò vi sóng hợp lý nhất, chỗ đó là chỗ nào ? Trong bốn vị trí được liệt kê dưới đây, một vị trí được coi là tốt nhất và lý tưởng nhất để đặt lò vi sóng.

  • 1. Đặt lò vi sóng trong tủ ngay phía trên bếp nấu
Đặt lò vi sóng trong tủ ngay phía trên bếp nấu

Đặt lò vi sóng trong tủ ngay phía trên bếp nấu là một quyết định thiết kế cổ điển và là một trong những cách mà mọi người thường làm đây là một cách thông minh để tiết kiệm không gian trong nhà bếp của bạn đặc biệt là nếu không gian nấu nướng của bạn chật chội.

  • 2. Đặt lò vi sóng dưới tủ bếp
Đặt lò vi sóng dưới tủ bếp

Bàn quầy trong nhà bếp có thể được chuyển đổi để sử dụng như một kệ để lò vi sóng. Vị trí tốt, tiết kiệm không gian và rất dễ dàng.

  • 3. Đặt lò vi sóng ẩn vào trong tủ bếp
Đặt lò vi sóng ẩn vào trong tủ bếp

Lò vi sóng có kích thước vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ vì thế bạn dễ dàng cất vào tủ bếp. Vị trí ẩn của nó làm cho nhà bếp trông đơn giản hơn. Khi muốn sử dụng lò vi sóng bạn chỉ cần mở cửa tủ.

  • 4. Tích hợp lò vi sóng vào tủ riêng
Tích hợp lò vi sóng vào tủ riêng

Ngoài vẻ ngoài liền mạch, thiết kế này còn giữ cho thức ăn nóng hơn và dễ làm sạch hơn. Tích hợp lò vi sóng vào tủ riêng hoàn hảo cho những người không sử dụng lò vi sóng thường xuyên trong các hoạt động nấu ăn hàng ngày. Bạn có thể kết hợp với các loại gia vị và đồ dùng nấu ăn khác.

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com