Nội thất phòng khách nghệ thuật trắng đen

Đen và trắng rất hợp với các chi tiết có tính đối xứng cao, bạn có thể ứng dụng chúng để sử dụng làm các chi tiết trang trí hay tranh treo tường tạo điểm nổi bật và hiện đại cho khi thiết kế nội thất phòng khách. Phòng khác luôn là nơi quan trọng bậc nhất của ngôi nha, nơi bạn có thể thoải mái sáng tạo cũng như kết hợp nội thất để góp phần tạo lên một không gian tươi sáng trong ngôi nhà của mình. Skyhome sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về nội thất phòng khách – không gian nghệ thuật trắng đen qua bài viết này. Từ trước tới nay 2 màu trắng đen luôn là 2 màu chủ đạo chiếm được vai trò quan trọng trong việc tạo ra đồ nội thất. Việc kết hợp 2 màu này để tương trợ, làm nổi bật nhau cũng không có gì là xa lạ. Ứng dụng linh hoạt điều đó trong việc thiết kế không gian nội thất cũng góp phần tạo nên vẻ nổi bật, hoàn mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng khách đẹp tạo nên không gian nghệ thuật trắng đen mà bạn có thể tham khảo

phong khach trang den1
phòng khách 2 màu đen trắng
phoi mau den trang cho phong khach
Phối màu đen trắng cho phòng khách

Để tạo điểm nhấn cho phòng khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bạn có thể sử dụng các thiết kế sofa 2 màu đen trắng khác biệt, 2 phần của sofa là 2 màu khác nhau. Cùng với đó là kết hợp thêm chiếc kệ nhỏ đen tuyền sẽ tạo nên một không gian huyền bí nhưng cũng vô cùng sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

phong khach trang den2
không gian trắng xám đen
tong mau den chu dao cho phong khach
Tông màu đen chủ đạo cho phòng khách

Nếu màu đen đậm khiến bạn thấy quá tương phản thì bạn có thể sử dụng màu đen xám để giảm bớt độ tương phản của màu sắc trong phòng khách. Khi sử dụng màu xám đen kết hợp với màu trắng, bạn nên tiết chế màu sắc một chút vì màu xám đen dễ cho cảm giác ảm đạm, thay vì đó bạn nên sử dụng các chi tiết trang trí nhỏ để tăng sức hút cho phòng khách.

sofa đen
trang trí nhỏ để tăng sức hút cho phòng khách 

Sofa đen kết hợp cùng kệ tivi trắng là một sự lựa chọn khá được ưa chuộng khi thiết kế phòng khách 2 màu đen trắng. Sofa đen đem lại cảm giác huyền bí thì kệ trắng bóng gương lại như một nguồn sáng, nguồn năng lượng đem tới cho phòng khác nhà bạn, cho gia đình bạn.

sử dụng thảm trắng đen
kệ tivi trắng là một sự lựa chọn khá được ưa chuộng 

Thảm đen trắng cũng là đồ trang trí khá được ưa chuộng. Thảm có nhiều thiết kế mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên mẫu thảm đối xứng được ưa chuộng hơn cả. Một tấm thảm đen trắng họa tiết đối xứng sẽ là một điểm nhấn bắt mắt trong phòng khách.

phòng khách gam màu đen trắng
thiết kế mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau
tường màu đen
chi tiết trang trí hay tranh treo tường tạo điểm nổi bật 

Tường màu đen thường ít được các khách hàng ưa chuộng do quan niệm đem lại sự không may mắn. Tuy nhiên, khi biết cách sử dụng và tiết chế màu sắc thì bạn sẽ có được một không gian hoàn hảo hợp phong thủy. Bức tường đen sẽ làm nền để nổi bật tất cả những đồ nội thất phòng khách nhà bạn. Skyhome mong rằng bạn có thể sử dụng 2 gam màu đen trắng này một cách hợp lý để có được không gian phòng khác nghệ thuật nhất.