Nội thất phòng khách hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kết phòng khách đang trở nên phổ biến hơn lúc nào hết, bởi vì phòng khác là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, khách tới nhà chơi bất cứ ai cũng chú ý đến không gian đặc biệt này, đây không chỉ là nơi đơn thuần tiếp khách, nơi tụ tập của mọi thành viên trong gia đình mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.Trong việc thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng hiện đại thì yếu tố thoáng và gọn được quan tâm hàng đầu. Những khoảng tường được tận dụng vào việc trang trí cho không gian nhà, những chiếc tủ to, cồng kềnh ở phòng khách sẽ được thay vào đó bằng việc sử dụng các kệ trang trí, kệ kê đồ, tủ tường làm cho không gian phòng khách sẽ rộng hơn nhưng không kém phần sang trọng. Cách bài trí đồ vật đơn giản, màu sắc được phối hợp khéo léo hài hòa, sử dụng trần thạch cao và giấy dán tường, tranh trang trí khiến không gian thêm phần trẻ trung và khá độc đáo. Tone màu trắng đóng vai trò chủ đạo trong trang trí không gian phòng khách cùng với sự kết hợp khéo léo giữa những mảng sáng tối, những điểm nhấn độc đáo bởi tông màu trầm của đồ đạc nội thất: bộ sofa đen trắng chân thấp, bàn ăn màu đen thanh lịch khiến phòng khách trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

phòng khách hiện đại

Hiện đại với phòng khách đen trắng

Để có được một phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có được cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ, diện tích sử dụng cũng như tính cách, tuổi tác, sở thích của gia chủ. Skyhome sẽ cùng bạn tìm hiểu về nội thất phòng khách cho không gian thêm phần hiện đại.

phòng khách hiện đại

Thiết kế đèn và ánh sáng là vô cùng quan trọng để có được phòng khách đẹp

thiết kế phòng khách hiện đại

Sử dụng màu sắc làm điểm nhấn hay những món đồ nội thất mới lạ

đèn phòng khách

Nội thất kiểu dáng bất đối xứng là lựa chọn của nhiều gia đình

sử dụng dèn cho phòng khách hiện đại

Gỗ công nghiệp cũng giúp cho phòng khách hiện đại hơn

Ngoài ra đèn chính của phòng khách là đèn chùm, tuy nhiên việc sử dụng đèn âm trần một cách hợp lý tạo ra nguồn sáng trang trí từng góc có chủ định, các loại đèn âm trần có thể sử dụng các loại đèn: bóng tròn, neon, compact để tạo ra ánh sáng nền vừa phải giúp buổi tối phòng khách tạo được không khí ấm cúng, gần gũi.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome