Nội thất nhà bếp với tủ bếp gỗ

✅Tủ bếp là món đồ nội thất cần thiết trong khu vực nhà bếp. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng, nhu cầu chứa đựng đồ dùng nhà bếp mà chiếc tủ bếp đã ra đời. Do đó các mẫu tủ bếp điều đầu tiên cần đáp ứng đó chính là sự tiện nghi mà nó đem lại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của con người trong nhà bếp. Bên cạnh đó cũng phải có tính thẩm mỹ cao để tô điểm cho không gian nội thất. Nếu bạn muốn nhà bếp thêm đẹp và thanh lịch, bạn có thể lựa chọn một gam màu tối để làm màu chủ đạo của nhà bếp, bao gồm cả các thiết kế nội thất. Việc lựa chọn vật liệu cho cũng là yếu tố ảnh hưởng đến diện mạo của nhà bếp. Tủ bếp màu tối với gỗ tếch là một gợi ý phù hợp cho gia đình nếu mong muốn sở hữu không gian nhà bếp đẹp và thanh lịch. Một ưu điểm khác của chất liệu gỗ tếch đó chính là giúp cho tủ bếp có tuổi thọ cao, độ bền trong một thời gian dài, sử dụng được trong nhiều năm. Việc lựa chọn tủ những mẫu tủ bếp này cũng cần điều chỉnh theo nhu cầu của gia đình để phù hơp với không gian nội thất.

Dưới đây là  10 mẫu tủ bếp gỗ tếch gợi ý cho gia đình bạn.

  • 1. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 1

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 1

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 1

Tủ bếp được thiết kế phối hợp chất liệu kính làm cho tủ có tính thẩm mỹ cao hơn. Chất liệu kính giúp bạn có thể nhìn thấy được các vật dụng nhà bếp bày trí ở trong tủ, bạn nên sắp xếp và bài trí một cách hợp lý để tủ đẹp hơn khi nhìn vào. Kích thước của tủ bếp với  100cm x  45cm x  100cm có 2 ngăn với một cửa kết hợp với kính hình chữ nhật và 4 ngăn lưu trữ đồ đạc gồm 2 ngăn kéo và 2 kệ xếp .

  • 2. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 2

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 2

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 2

Tủ bếp hoàn thiện tối màu này có kích thước P 150cm x L 45cm x T 100cm với 2 không gian lưu trữ cách nhiệt và 2 ngăn kéo ở giữa tủ. Cửa tủ bếp kết hợp với kính có thể được sử dụng để lưu trữ các dụng cụ nhà bếp độc đáo cũng trang trí nhà bếp của bạn vì nó vẫn có thể nhìn thấy ngay cả khi nó được lưu trữ trong tủ. Đối với các dụng cụ nhà bếp mà bạn thường sử dụng, bạn có thể lưu trữ ở dưới cùng của tủ bếp này. Hơn nữa trên đỉnh tủ bếp bạn có thể đặt một bình hoa để làm đẹp cho nhà bếp của bạn.

  • 3. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 3

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 3

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 3

Được thể hiện với lớp bề mặt hoàn thiện tối màu, tủ bếp này trông thanh lịch với sự kết hợp của tay nắm cửa tủ bằng bạc và hoa văn X ở phía trên cùng của tủ bếp. Tủ bếp có kích thước P 100cm x L 45cm x T 70cm có 1 ngăn lưu trữ với một cặp cửa ở dưới cùng của tủ và ở trên bạn có thể sử dụng để lưu trữ các dụng cụ nhà bếp mà bạn sử dụng thường xuyên vì phần này không được đóng bởi cửa tủ. Trong khi trên cùng của tủ bếp bạn có thể đặt trang trí nhà bếp vì kích thước khá nhỏ.

  • 4. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 4

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 4

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 4

Tủ bếp có kích thước P 100cm x L 45cm x T 190cm được làm bằng gỗ tếch với màu nâu sẫm hoàn thiện với bề mặt melamine mờ. Tủ bếp thanh lịch và phong cách hơn với tay nắm cửa màu bạc nổi bật. Tủ bếp cỡ lớn này có khá nhiều không gian lưu trữ. Ngoài ra, ở giữa tủ bếp này, có một không gian lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để chứa đựng các dụng cụ nấu ăn thường được sử dụng như lò vi sóng, bên dưới còn có một không gian mở mà bạn có thể sử dụng cho các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn.

  • 5. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 5

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 5

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 5

Tủ bếp này là P 100cm x L 45cm x T 190cm. Được thiết kế với hình dạng màu đen, chiều cao lớn và sự kết hợp màu sắc gỗ tự nhiên bằng gỗ tếch ở chân bàn ở giữa tủ mang lại ấn tượng ấm áp cho tủ bếp này. Tủ bếp được trang bị tay nắm cửa màu bạc và ngăn kéo làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế. Tủ bếp có một hộc lớn ở giữa để các gia đình có thể đặt lò nướng hay lò vi sóng, bên trên là các ngăn kính sử dụng để bày và chứa đựng bát đũa.

  • 6. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 6

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 6

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 6

Được thiết kế với bề mặt màu đen, tủ bếp có kích thước P 150cm x L 45cm x T 80cm sử dụng kết hợp chất liệu gỗ và kính. Chất liệu kính được bao bọc trong khung gỗ tạo nên sự nhẹ nhàng và tinh thế, khiến cho các ngăn tủ trở nên đẹp hơn. Phía dưới tủ bếp có 2 ngăn kéo gia đình có thể sử dụng đựng đồ nhà bếp, giữa có 4 ngăn kính có thể dùng bày trí đồ uống, làm tủ rượu.

  • 7. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 7

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 7

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 7

Tủ bếp này được kéo dài với P 150cm x L 45cm x T 80cm, có 2 ngăn kéo lớn song song và 1 ngăn kéo nhỏ hơn để lưu trữ dụng cụ nhà bếp của bạn để tránh bụi và trên đỉnh ngăn kéo có một không gian lưu trữ mở mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ thiết bị nhà bếp kích thước nhỏ độc đáo với một dòng cũng như trang trí nhà bếp của bạn. Đối với các dụng cụ nhà bếp độc đáo của bạn, bạn có thể lưu trữ chúng ở dưới cùng của tủ bếp.

  • 8. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 8

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 8

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 8

Được hoàn thiện với màu cafe espresso, tủ bếp có kích thước P 120cm x L 45cm x T 70cm có 1 không gian lưu trữ được phân chia thành 3 không gian và cửa trượt để tiết kiệm không gian khi mở cửa. Khác với những thiết kế tủ bếp khác khác, tủ bếp này có một giá treo kính và một ngăn đặc biệt để bày rượu làm cho tủ bếp này trông thẩm mỹ.

  • 9. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 9

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 9

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 9

Kích thước của tủ bếp với P 80cm x L 45cm x T 190cm phù hợp với gia đình lớn, có nhiều dụng cụ nhà bếp cần được sắp xếp. Bề mặt màu đen ấn tượng cùng thiết kế hoa văn hình chữ nhật ở mặt trước, tay nắm cửa, tay nắm ngăn kéo bạc tô điểm cho tủ bếp. Diện tích không gian các ngăn tủ rất lớn, có thể chứa được rất nhiều các dụng cụ nhà bếp giúp cho nhà bếp thêm gọn gàng ngăn nắp.

  • 10. Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 10

Tủ bếp gỗ tếch đẹp mẫu 10

Tủ bếp gỗ tếch mẫu 10

Tủ bếp này được thiết kế với hình dạng cao với kích thước P 50 cm x L 45cm x T 190cm. Kích thước của tủ bếp với diện tích không quá lớn như thế này khiến tủ bếp không chiếm nhiều không gian, khu vực bếp hẹp vẫn có thể thoải mái với tủ bếp này khi lưu trữ thiết bị nhà bếp của bạn. Tủ bếp này chỉ có 1 ngăn với 1 cửa được chia thành 3 ngăn nhỏ. Được thiết kế với hoa văn sọc dọc trên cửa tủ bếp kết hợp với tay nắm cửa tròn và màu bạc, nó làm đẹp khu vực bếp. Đó là một số mẫu tủ bếp làm bằng gỗ tếch với gam màu tối mà bạn có thể chọn để hoàn thiện khu vực nhà bếp của mình. Các gia đình có nhu cầu mời liên hệ với Skyhome.vn để được chúng tôi tư vấn lựa chọn tủ bếp phù hợp cho gia đình.