Nồi hơi mini, nồi hơi công suất nhỏ có cấu tạo và ưu điểm ra sao

Việc sử dụng nồi hơi đã quá quen thuộc tại các nhà máy, các khu công nghiệp hay trong các nhà hàng ăn, thế nhưng hiện nay đòi hỏi cần phải có các loại nồi hơi đáp ứng được quy mô nhỏ hơn như các nhà hàng hay thậm trí sử dụng trong hộ gia đình. Sự ra đời của nồi hơi mini đã đáp ứng được nhu cầu đó. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nồi hơi mini, nồi hơi công suất nhỏ có cấu tạo và ưu điểm ra sao.

nồi hơi mini

Nồi hơi mini là loại nồi có khả năng chuyển hóa nước thành hơi ở dạng quá nhiệt, hơi bão hòa.. từ đó có thể giúp chúng ta tận dụng nguồn hơi để có thể nấu chính thực phẩm, hấp sấy quần áo…

Nồi hơi mini có kích thước nhỏ gọn và chắc chắn thuận tiện cho việc sử dụng trong hộ gia đình hay trong các nhà hàng vừa và nhỏ.

nồi hơi mini gia đình

Chức năng:

   – Hiệu quả cao

   – Thiết bị trang bị vật liệu cách nhiệt đặc biệt

   – Tỷ lệ khuyết tật thấp

   – Thuận tiện cho việc sử dụng

   – Kích thước nhỏ gọn

   – Không gây ồn và ô nhiễm

   – Chi phí điện năng hiệu quả

nồi hơi mini công suất nhỏ

Ứng dụng:

Sử dụng trong các xưởng giặt là công nghiệp, đổ bê tông bề mặt, nhà máy nhuộm, nhà máy may, nhà máy sản xuất bánh kẹo, trường học, bệnh viện, khách sạn, xông hơi, mát xa, sưởi ấm nước hồ bơi, xưởng trồng nấm, nhà máy chế biến thức ăn, ăn uống, sản xuất giầy dép, sấy nông nghiệp, hải sản, công nghiệp kim loại.

Mời các bạn đến với skyhome để tìm hiểu thêm nhiều loại nồi hơi mini để sử dụng trong gia đình nhé.