Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu đang là một xu hướng tủ bếp được nhiều gia đình lựa chọn vào nửa đầu năm 2016 bới nó kết hợp những đặc tính tốt của chất liệu gỗ tự nhiên với sự pha trộn của màu sắc tạo nên một nét rất riêng. Chúng ta hãy cúng đơn vị skyhome tìm hiểu cụ thể xem phong cách tủ bếp này là như thế nào nhé. Gỗ tự nhiên có nhiều đặc tính tốt để làm ra một chiếc tủ gỗ có chất lượng hoàn hảo, nó đảm bảo về độ cứng, độ chống thấm nước, độ chịu nhiệt hơn nữa bề mặt gỗ rất nhẵn và còn có những vân gỗ đặc trưng cho từng loại.

tu bep go tu nhien3 nhung uu diem vuot troi cua tu bep go tu nhien son mau
Tủ bếp gỗ tự nhiên

Màu sắc của tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu hiện nay được ưa chuộng hơn cả là màu trắng và màu đen, màu đỏ. Ba màu hết sức cơ bản này đem lại cho chiếc tủ một vẻ sang trọng, màu đen mang hơi hướng huyền bí, màu trắng đem đến sự tinh tế cho thiết kế tủ bếp. Sự kết hợp một mảng màu sơn sáng làm nổi bật vân gỗ sẽ làm cho tủ bếp của gia đình bạn trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Tủ bếp gỗ sơn men kết hợp màu tím

Tủ bếp gỗ tự nhiên còn có thể phối được những màu sắc khác, tuy nhiên sự phối màu phải hết sức tinh tế nếu không muốn chiếc tủ bế của bạn biến thành một món đồ chơi. Đây là một thiết kế tủ gỗ tự nhiên phối màu tím rất đẹp mắt đo đơn vị skyhome thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

tu bep go tu nhien1 nhung uu diem vuot troi cua tu bep go tu nhien son mau

Tủ bếp gỗ tự nhiên khi sơn màu cần chú ý sử dụng màu sắc sao cho phù hợp để làm nổi bật lên chất liệu gỗ, thường các thiết kế tủ bếp này được lựa chọn màu sơn lì, bám vào gỗ, tránh sử dụng các chất liệu bóng sẽ khiến cho gỗ tự nhiên mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn đỏ

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn đỏ bắt mắt và nổi bật cho gian bếp sóng động và tràn đầy sức sống. Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu sẽ giúp bạn có được thiết kế tủ từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, chắc chắn, màu sơn được phối hợp tùy theo ý thích của gia đình, tạo nên chiếc tủ bếp nổi bật, không chỉ là những chiếc tủ bếp màu cánh gián quen thuộc và nhàm chán.

tu bep go tu nhien2 nhung uu diem vuot troi cua tu bep go tu nhien son mau

Mẫu thiết kế này sử dụng gam màu khá độc đáo. Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ bếp nói riêng là cả một nghệ thuật, chính vì vậy bạn có thể tha hồ sáng tạo để có được những thiết kế đẹp nhất. Mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn lựa chọn cũng như thiết kế mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp nhất độc đáo nhất cho căn bếp của mình.