Thiết kế phòng tắm mang phong cách đương đại

Nhiều gia đình coi trọng phòng tắm cũng như những căn phòng khác trong nhà. Phòng tắm đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho bạn có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Phòng tắm có rất nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, trong đó đưa thiên nhiên hòa mình vào trong thiết kế phòng tắm là được nhiều gia đình ưa thích nhất, nhất là biển. Phòng tắm đẹp mang phong cách đại dương  đang phong cách rất được ưa chuộng, mời các bạn cùng gia đình tham khảo một số mẫu thiết kế và lựa chọn thiết kế phù hợp để áp dụng cho phòng tắm nhà mình nhé.

phong tam dai duong1 nhung thiet ke phong tam dep mang phong cach duong dai
Phòng tắm phong cách đại dương – mẫu 1

Đại dương với màu xanh của biển, với những con thuyền, với những chú cá heo dễ thương và thân thiện với con người. Đại dương trong THIẾT KẾ NỘI THẤT này cô đọng lại với những chi tiết như vậy. Đại dương có vô vàn những sự vật, hiện tượng, khi thiết kế cần lựa chọn những hình tượng đặc trưng nhất để đưa vào phòng tắm.

phong tam dai duong2 nhung thiet ke phong tam dep mang phong cach duong dai
Phòng tắm phong cách đại dương – mẫu 2

Sử dụng màu xanh của biển để thiết kế phòng tắm phong cách đại dương là điều phù hợp và hợp lý, tuy nhiên khi sử dụng màu xanh biển bạn cũng nên điều chỉnh màu sắc đậm nhạt để không gây nhàm chán, đơn điệu.

phong tam dai duong3 nhung thiet ke phong tam dep mang phong cach duong dai
Phòng tắm phong cách đại dương – mẫu 3

Đại dương với vô vàn những sinh vật biển khác nhau, nhiều chủng loại với nhiều màu sắc rực rỡ. Bức tranh biển cả được thiết kế từ những mảnh đá ghép tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho thiết kế phòng tắm. Bồn tắm đứng bằng kính trong suốt vừa hiện đại lại không ảnh hưởng đến bức tranh thiên nhiên màu sắc.

phong tam dai duong4 nhung thiet ke phong tam dep mang phong cach duong dai
Phòng tắm phong cách đại dương – mẫu 4

Dưới đáy đại dương luôn ẩn chứa những vẻ đẹp bất ngờ, bí ẩn và vô cùng tuyệt vời. Thiết kế phòng tắm này là bức tranh sinh động về thế giới dưới đáy đại dương, đầu màu sắc và vô cùng bắt mắt.

phong tam dai duong5 nhung thiet ke phong tam dep mang phong cach duong dai
Phòng tắm phong cách đại dương – mẫu 5

Đại dương mênh mông bao la đem lại cho ta cảm giác thoải mái và thư giãn. Mnag đại dương vào thiết kế phòng tắm sẽ giúp cho bạn có được không gian phòng tắm ấn tượng, hút mắt. Để có được những thiết kế phòng tắm phong cách đại dương đẹp nhất, cần chắt lọc những hình ảnh đặc trưng, về những con thuyền, về bãi cát hay những làn sóng để áp dụng cho thiết kế phòng tắm. Hãy để skyhome giúp bạn có những thiết kế phòng tắm đẹp nhất cùng ý tưởng thiết kế với đại dương.