Những thiết kế kệ tivi hiện đại tạo điểm nhấn

Để có thể có một phòng khách ấn tượng, khiến mọi người phải trầm trồ, không ngớt lời khen khi bước vào phòng khách nhà bạn thì bạn cần có những thiết kế độc đáo hay sử dụng những đồ nội thất có màu sắc, họa tiết đẹp long lanh. Skyhome xin giới thiệu đến bạn những thiết kế kệ tivi hiện đại tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách.Theo xu hướng hiện đại thì những chiếc kệ ngày càng trở thành những “tác phẩm nghệ thuật” của nội thất vì chúng không chỉ có chức năng là giá đỡ tivi mà phải còn có tác dụng làm điểm nhấn cho căn phòng, vì thế càng độc đáo, lạ mắt và cuốn hút thì càng tốt nhưng vẫn luôn phải đảm bảo rằng thiết kế ấy mang lại sự thoải mái nhất cho mắt nhìn khi xem tivi.

kệ tivi cho phòng khác sang trọng

Kệ tivi đơn giản hiện đại

Ngày nay, kệ tivi gỗ đã trở thành một trong những điểm nhấn không thể thiếu cho không gian phòng khách. Bên cạnh chức năng để tivi, kệ tivi gỗ còn thể hiện tính thẩm mỹ nội thất của ngôi nhà cũng như khẳng định được nét cá tính riêng của gia chủ. Những thiết kế kệ tivi đẹp luôn có những kiểu dáng với những giá đựng đồ tiện lợi cho căn phòng gọn gàng và đẹp hơn làm bằng các kiểu gỗ đẹp, bền bỉ.

kệ tivi cho ngôi nhafhieenj đại

Kệ tivi từ laminate xanh trắng nổ bật

Chiếc kệ tivi này có mẫu mã bắt mắt và tinh tế đáp ứng được những nhu cầu sử dụng nội thất của các chủ nhà, vì thế cho nên gia chủ luôn có được căn phòng đẹp mắt nhất.

kệ tivi hiện đại

Kệ gỗ công nghiệp đơn giản

   Bên cạnh kiểu dáng, một mẫu kệ tivi đẹp khi nó được thiết kế và sản xuất từ những dòng chất liệu gỗ phù hợp. Hiện nay các mẫu kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên đang nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa của đông đảo quý khách hàng. Trong đó, với rất nhiều đặc tính ưu việt, gỗ Sồi là dòng chất liệu không chỉ được sử dụng trong thiết kế kệ tivi đẹp mà còn được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách.

kệ tivi gỗ sồi

Kệ gỗ xoan đào sang trọng

Tính thẩm mỹ của kệ tivi cùng cần tính đến khi mua kệ. Bạn có thể chọn mẫu mã kệ tivi theo sở thích của mình để giúp cho không gian phòng khách đẹp hơn. Kệ tivi nên chọn thiết kế theo thiết kế của phòng khách.

kệ tivi đẹp

Kệ tivi thông minh

Kệ tivi là đồ nội thất có thể nói là quan trọng nhất, chính vì vậy mà khi lựa chọn kệ tivi bạn nên lựa chọn kỹ càng để có thể có được chiếc kệ tivi đẹp nhất cho phòng khác nhà mình. Kệ tivi đẹp là kệ tivi phù hợp với diện tích phòng khách, với phong cách mà ngôi nhà của bạn theo đuổi cũng như màu sắc và thiết kế của các đồ nội thất khác. Chúc bạn có được một thiết kế kệ tivi đẹp ưng ý.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome