Mẫu nội thất thông minh không thể thiếu cho gia đình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nội thất thông minh là điều không còn quá xa lạ đối với các gia đình. Khi thiết kế nội thất, các đồ nội thất thông minh chiếm tỉ lệ khá cao trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Đồ nội thất thông minh hiện nay rất đa dạng với nhiều thiết kế và chủng loại với mẫu mã khác nhau để các gia đình lựa chọn. Nhất là đối với nhà chung cư hay là những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì những thiết kế nội thất thông minh là không thể thiếu được, dưới đây là một số mẫu nội thất thông minh không thể thiếu được trong không gian nhà ở.

kệ tivi thông minh

Nội thất thông minh giúp ngôi nhà thêm tiện nghi

  • 1, Kệ tivi thông minh

kệ tivi thông minh là thiết kế nội thất kệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Không giống như kệ tivi thông thường, kệ tivi thông minh có thể tích hợp nhiều chức năng hơn. Ngoài những chức năng chính là để tivi và các đồ liên quan như loa đài, kệ tivi thông minh còn kiêm thêm các chức năng như kệ sách, kệ trang trí hay thậm chí cả vách ngăn.

kệ tivi

Kệ tivi thông minh

  • 2, Vách ngăn thông minh

Vách ngăn nội thất thông minh là vách ngăn như thế nào? Như đã nói ở trên vách ngăn thông minh có thể kết hợp với kệ tivi để tạo nên chiếc vách ngăn phòng khách và cầu thang kiêm kệ tivi. Vách ngăn thông minh còn là loại vách ngăn di động có thể kéo gọn bất cứ lúc nào để tăng thêm diện tích căn phòng mỗi lúc có khách hay đơn giản chỉ để dễ dọn dẹp. vách ngăn thông minh còn có thể tích hợp các chức năng khác như kệ sách, kệ để đồ.

vách ngăn thông minh

Vách ngăn thông minh

vách ngăn

Vách ngăn thông phòng

  • 4, Các kệ thông minh

Các thiết kế nội thất kệ thông minh hiện nay được sử dụng rất nhiều khi thiết kế nhà cửa. Tủ kệ thông minh thường được dùng để tiết kiệm không gian, có rất nhiều phần không gian có thể  tiết kiệm được nhờ chiếc tủ kệ thông minh này. Tủ sau cánh cửa cũng là một loại thiết kế kệ thông minh. Sau cánh của bạn có thể làm tủ giày, kệ sách hay kệ đồ nhỏ.

kệ thông minh

Kệ và giá treo thông minh

  • 5, Giường thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết kế nội thất giường thông minh. Giường thông minh có ngăn kéo để đựng các đồ dùng như chăn gối chưa dùng đến, hay các thiết kế giường gấp hay giường tầng các thiết kế giường thông minh chủ yếu để tiết kiệm không gian cho những căn nhà nhỏ.

giường thông minh

Giường thông minh tiết kiệm diện tích

giường ngủ thông minh

Giường gập

Bạn đã lựa chọn được cho mình các thiết kế nội thất thông minh phù hợp để cải thiện không gian sống của mình chưa? Skyhome mong rằng bạn cùng gia đình sẽ có được những thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome