Mẫu thiết kế phòng karaoke ấn tượng

Phòng Karaoke đẹp cần có sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố, nội thất đẹp cũng là một trong nhữn yếu tố giúp cho quán Karaoke của bạn gây ấn tượng đối với khách hàng. Bạn đang muốn kinh danh dịch vụ Karaoke và muốn thiết kế nội thất quán Karaoke của mình sao cho gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm nhất đối với khách hàng. Dưới đây là một số mẫu thiế kế phòng Karaoke đẹp và ấn tượng nhất mà skyhome đã thiết kế, mời bạn cùng tham khảo và lựa chọn xem mẫu thiết kế nào sẽ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn nhé.

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất - Mẫu số 1

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất – Mẫu số 1

Mẫu thiết kế này lấy sắc đỏ làm chủ đạo. Khi nghĩ tới loại hình karaoke  người ta thường nghĩ ngay tới những gì đó rất trẻ trung và sôi động, màu đỏ sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên vô cùng nổi bật. Tuy nhiên nếu sử dụng màu đỏ không sẽ rất dễ gây nhức mắt, thiết kế này đã kết hợp thêm màu đen và trắng, cùng với ánh sáng đèn led tạo nên một phòng karaok hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng karaoke dẹp nhất - Mẫu số 2

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Tuy nhiên không phải lúc nào karaoke  cũng là sôi động là hiện đại, đối với những khách hàng lớn tuổi hơn, hay đối với những người thuộc đẳng cấp cao thì cần một không gian phòng karaoke  vip với những thiết kế nội thất sang trọng. Thiết kế này là một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với những bộ sofa tay vịn đặc trưng. Phòng karaoke  này cũng gây ấn tượng bởi cách kết hợp tường cách âm thành những bức ttranh trang trí bắt mắt.

Thiết kế nội thất phòng karaoke dẹp nhất - Mẫu số 3

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất – Mẫu số 3

Với thiết kế này, bức tường cách âm cũng được thiết kế một cách đẹp mắt, Thông thường, tường cách âm phòng karaoke được làm từ bông thủy tinh, các túi khí, xốp hay cao su non để đem lại hiệu quả cách âm tốt nhất. Phòng karaoke  này được xử lý tường cách âm một cách tỉ mỉ, tạo nên một không gian đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng karaoke dẹp nhất - Mẫu số 4

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng karaoke  kiểu mới này hiện nay đang dần được nhiều người áp dụng. Với thiết kế vừa tạo không gian riêng tư cho từng nhóm nhỏ lại tạo sự liên kết với những khách hàng khác trong quán đem đến sự giao lưu với nhau.

Thiết kế nội thất phòng karaoke dẹp nhất - Mẫu số 5

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất – Mẫu số 5

Phòng karaoke này gây ấn tượng mạnh với thiết kế ánh sáng vô cùng đẹp và sắc nét. Từng thiết kế đen chiếu sáng được bố trí hợp lý với tùng màu sắc hay góc chiếu tạo nên không gian sôi động, khiến cho mọi người muốn xích lại gần nhau hơn để cùng nhau thưởng thức những bài hát hay.

Trên đây là một vài thiết kế phòng hát karaoke  đẹp và ấn tượng nhất. Hãy đến với skyhome để cập nhật những xu hướng thiết kế phòng hát mới nhất hiện nay để những phòng hát của bạn thực sự ấn tượng và đem lại niềm vui cho khách hàng. Skyhome luôn sẵn sàng lắng nghe bạn với những mong muốn thiết kế quán karaoke  mang ấn tượng và phong cách riêng karaoke