Những mẫu sàn gỗ hiện đại

Sàn gỗ là thiết kế hiện này được rất nhiều gia đình sử dụng thay cho sàn gạch hay sàn lát đá. Sàn gỗ có nhiều đặc điểm ưu việt có thể sử dụng được trong nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp phòng ngủ. Sử dụng sàn gỗ trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có được không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng và tiện nghi. Lựa chọn sàn gỗ có thể lựa chọn những tông màu khác nhau như màu nâu cánh gián, màu cam đậm, màu gỗ với vân gỗ nổi bật. Lựa chọn màu sắc sàn gỗ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cách phối hợp và sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn với cách sử dụng sàn gỗ kết hợp nội thất gỗ mang lại không gian phòng ngủ ấn tượng.

Hôm nay skyhome mời bạn tìm hiểu những điểm tốt của sàn gỗ so với những loại sàn khác khi thiết kế phòng ngủ cũng như chiêm ngưỡng một số phòng ngủ sàn gỗ thiết kế hiện đại nhất.

sàn gỗ đẹp

sàn gỗ trong phòng ngủ đem lại không gian ấm cúng và êm dịu  ( skyhome.vn )

Sử dụng sàn gỗ trong phòng ngủ đem lại không gian ấm cúng và êm dịu hơn so với sử dụng đá lát sàn. Đá lát sàn có nhược điểm là bề mặt khá lạnh nên khi sử dụng trong phòng ngủ có thể làm cho không khí trong phòng trở nên lạnh lẽo, không tốt cho sức khỏe, chính vì thế mà sàn gỗ đang dần thay thế sàn ốp đá.

phòng ngủ lát sàn gỗ

sàn gỗ cho phòng ngủ  (skyhome.vn )

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau, để có được cái nhìn tổng quan hơn về các loại sàn gỗ cũng như ưu nhược điểm cùng giá thành của nó thì mời các gia  đình tham khảo những bài viết về sàn gỗ mà skyhome đã chia sẻ trước đây  để có thể cân nhắc lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho phòng ngủ của mình nhé.

phòng ngủ sàn gỗ

màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ đẹp với sàn gỗ

sàn gỗ kết hợp nội thất gỗ

phòng ngủ đẹp với sàn gỗ

Phối hợp các chất liệu gỗ trong một không gian nội thất phòng ngủ

sàn gỗ phòng ngủ

Sàn gỗ đẹp hiện đại cho phòng ngủ

Sàn gỗ đẹp hiện đại cho phòng ngủ đem lại cho bạn không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi và ấm cúng. Hãy liên hệ với skyhome để nhận được những tư vấn tận tình nhất cũng như được lựa chọn các thiết kế sàn gỗ với giá thành rẻ nhất. Skyhome luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất đến với các gia đình. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.