Những mẫu mái tôn giả ngói đẹp và ấn tượng nhất

Mái tôn hiện đang là loại mái được các gia đình tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Mái tôn có rất nhiều ưu điểm cùng mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng cho các gia đình lựa chọn. Theo thống kê của skyhome, tại hệ thống skyhome thì mái tôn giả ngói là thiết kế mái tôn được khách hàng tin dùng nhất.

Với thiết kế bề ngoài giống như gạch ngói, mái tôn giả ngói đã hoàn toàn chính phục được các gia đình, đem lại những ngôi nhà đẹp, đầy màu sắc. Dưới đây là một số mẫu mái tôn giả ngói đẹp nhất từ skyhome.

mái tôn

Mẫu 1: Mái tôn giả ngói xám hình tổ ong (skyhome.vn)

mấu tôn giả ngói mới nhất

Mẫu 2: Mái tôn giả ngói gạch lượn sóng  (skyhome.vn)

 

mái tôn đẹp

Mẫu 3: Mái tôn giả gạch ngói đỏ truyền thống (skyhome.vn)

 

Mẫu tôn gả gạch ngói đỏ là được ưa chuộng hơn cả, nó phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Dù ngôi nhà bạn mang phong các cổ điển hay hiện đại hay truyền thống thì mái ngói đỏ không bao giờ là hết thời, luôn cùng với các chi tiết thiết kế khác đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

mái tôn giả ngói đẹp

Mẫu 4: Mái tôn đẹp giả ngói (skyhome.vn)

 

mái tôn giả ngói

 

Mẫu 5. Mái tôn giả ngói đơn giản cho không gian hiện đại (skyhome.vn)

mẫu tôn giả ngói đẹp

Mẫu 6: Mái tôn xanh (skyhome.vn)

 

Khác với các thiết kế ngói đỏ thông thường, thiết kế mái tôn giả gạch ngói mà xanh đem lại một phong cách rất hiện đại nhưng cũng không mất đi nét truyền thống chứa trong nó.

tôn giả ngói

Mẫu 7: Mái tôn giả ngói vảy truyền thống (skyhome.vn)

 

mái giả ngói

Mẫu 8: Mái tôn giả ngói 2 màu (skyhome.vn)

Mẫu mái tôn giả ngói đã và đang được mọi gia đình rất ưa chuộng và tin tưởng, dự kiến sẽ vẫn rất được lòng các gia đình trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn thi công mái nhà thì hãy liên hệ với Tủ bếp Laminate để có được mái tôn giả ngói đẹp nhất, phù hợp với phong cách ngôi nhà bạn và điều kiện kinh tế của bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome