Những mẫu mái hiên di động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, đi liền với đó là những tiện ích do công nghệ và sáng tạo trí não của con người mang lại. Chính vì thế mà những thiết kế ngày nay phải đạt được những yêu cầu về tính tiện ích với cuộc sống. Bài viết này Skyhome sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu mái hiên di động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu xem mái hiên di dộng là gì:

Đây là loại mái hiên phổ biến nhất hiện nay, thông dụng trong đời sống được nhiều gia đình lắp đặt. Bởi ngoài công dụng là che nắng che mưa, mái hiên còn có thể di dộng được.

mái hiên di động

Mái hiên di động cho ngôi nhà thêm tiện nghi (skyhome.vn)

Các kiểu mái hiên di động thường gặp:

Mẫu Mái hiên di động đôi chữ A tạo không gian cho sân vườn.Mái hiên di dộng chữ Acòn gọi là mái hiên đôi , có hai mái 2 bên nghiêng đều nhau và cột trụ ở giữa vững chắc,chống đỡ tốt giữa mọi thời tiết, được sử dụng phổ biến nhất trong sân vườn mái hiên chữ A được sử dụng để tổ chức tiệc tùng, bữa cơm thân mật ngoài trời và che nắng che mưa cho quán ăn, quán cafe  phương tiện đi lại của gia đình….

mái hiên di động

Mái hiên di động cho ban công (skyhome.vn)

Mái hiên lượn sóng là giải pháp chống nóng cho ngôi nhà hiệu quả vào những ngày hè oi bức.

Sự đa dạng trong màu sắc và kích thước, mái xếp di động thích hợp cho mọi không gian kiến trúc. từ đơn giản đến phức tạp từ bình dân đến cao cấp chúng có khả năng tương thích nhiều mô hình khác nhau.

mái hiên di động mới nhất

Mái xếp lượn sóng di động mẫu mới (skyhome.vn)

Mái xếp lượn sóng di động mẫu mới đáp ứng được nhiều khả năng và nhu cầu che nắng mưa cho mọi sinh hoạt ngoài trời, lắp đặt dễ dàng, tận dụng nhưng chỗ cao đảm bảo tính khô thoáng,

Khi không cần che nữa có thể cuốn gọn nhanh chóng.Chi phí bỏ ra cho mái xếp lượn sóng không quá cao , việc thay thế và bảo dưỡng dễ dàng và đơn giản nên gia chủ hoàn toàn có thể tự thay mới sản phẩm.

mái hiên di động

Mái hiên di động có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước (skyhome.vn)

Phần khung của mái xếp lượn sóng di động mẫu mới bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão. Bề mặt sản phẩm khó trầy xước và bám mốc do được anod hóa .Được tạo màu bằng cách thấm Niken trên bề mặt nên sản phẩm bền và không phai màu theo thời gian.

Mái hiên vòm thẩm mỹ

Sản phẩm Mái hiên vòm thẩm mỹ có nhiều mẫu mã và mầu sắc khác nhau nhưng nổi bật và phổ biến nhất và được dử dụng nhiều nhất có lẽ là mái vòm màu đỏ sẽ thích hợp với chọn lựa của bạn.