Những mẫu kệ tivi thông minh

Có nhiều loại kệ phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởn rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của chiếc kệ. Dùng một chiếc kệ với kích thước lớn để làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn, hoặc một chiếc kệ nhỏ sẽ phù hợp với góc gầm cầu thang trong phòng khách nhà bạn. Việc thiết kế phòng khác ngày càng được chú trọng hơn vì phòng khác là nơi khá quan trọng trong ngôi nhà, phòng khách chính là nơi thể hiện được bộ mặt của gia đình, nơi mà gia chủ thể hiện được phong cách của mình. Việc sử dụng những mẫu kệ tivi cũng ngày càng phổ biến hơn, bài viết này Skyhome sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu kệ tivi thông minh không thể thiếu cho nội thất phòng khách hiện đại.

kệ tivi trắng

Kệ tivi thấp từ gỗ acrylic

kệ gỗ công nghiệp

Đơn giản và sang trọng với kệ tivi gam màu nâu trầm

Dưới đây là những mẫu kệ tivi kết hợp kệ trang trí không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất hữu dụng để giúp phòng khách nhà bạn không những đẹp mà còn rất hữu dụng:

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các tủ kệ gỗ trong phòng khách. Thông thường, người ta vẫn chọn những màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm. Các vân gỗ tạo thành các hoa văn khác nhau từ nhiều loại gỗ khác nhau.

kệ gỗ

kệ tivi gỗ tự nhiên sáng màu cho phòng khách thêm bắt mắt

Khi thiết kế hay lựa chọn những mẫu kệ trang trí đặt trên sàn, không nên sử dụng kệ quá cao hay chỉ sử dụng kệ đứng. Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn trông có vẻ thấp và ngột ngạt.

kệ tivi thông minh cho phòng khách

Kệ tivi cần được lựa chọn kích thước phù hợp cho phòng khách

Nếu phòng khách của bạn tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ tivi có kích thước lớn được thiết kế đa năng vừa là kệ đựng tivi vừa là kệ trang trí đồng thời cũng là kệ sách, thật là hữu ích, thông minh mà không kém phần hiện đại.Những chiếc kệ vừa vặn, gọn gàng với thiết kế đơn giản sẽ là lựa cho gian phòng khách nhỏ xinh. Với sự lựa chọn phù hợp, bộ kệ sẽ là điểm nhấn của căn phòng, tạo nét đáng yêu và hiện đại đặc biệt cho phòng khách.

kệ tivi thông minh

Kệ tivi chia ngăn kết hợp kệ trang trí hoàn hảo

Gỗ là lựa chọn tốt nhất mang lại vẻ đẹp và chất lượng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, dọn đẹp với chất liệu này. Thêm nữa, những loại gỗ được chọn lọc qua các công đoạn từ những nhiên liệu đến từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ xoan đào sẽ mang đến sự an tâm về sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn như gỗ ván ép, hay gỗ bọc mi-ca, ép laminate…

kệ tivi

Tiện dụng với các thiết kế ngăn kéo

Bên cạnh việc lựa chọn một bộ kệ tủ đẹp, sự hài hòa về mặt thẩm mỹ đến từ cách trang trí phòng khách cũng là một điểm quan trọng cần được chú ý. Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc trên kệ trang trí phòng khách sao cho đẹp cũng là một bước đáng quan tâm

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome