Có thể nói, lịch sử thiết kế nội ngoại thất nhà cửa từ xưa đến này thì chất liệu gỗ là chất liệu được sử dụng đầu tiên và vẫn không hề hạ nhiệt cho đến hiện nay. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, trữ lượng gỗ ngày một giảm, giá thành gỗ cũng theo đó mà tăng cao nên cần có những chất liệu thay thế. Cửa gỗ cũng vậy, cần có một thiết kế cửa mới với giá thành hợp lý hơn mà đem lại hiệu quả tương đương. Cửa sắt giả gỗ ra đời để phục vụ nhu cầu thay thế chất liệu gỗ làm cửa. Cửa sắt giả gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều cửa gỗ tự nhiên tuy nhiên vẫn đem lại không gian sang trọng cho ngôi nhà. Cửa sắt giả gỗ thường được kết hợp thêm chất liệu kính cường lực, có thể là kính tỏng hay kính mờ tùy nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Báo giá cửa sắt vân gỗ cập nhật 26/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Cửa sắt vân gỗ được cập nhật mới nhất ( 26/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Cửa sắt vân gỗ tại (skyhome.vn) cập nhật 26/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Cửa sắt vân gỗ thống nhất

M2

1.650.000đ

2

Cửa sắt vân gỗ guangyi

M2

1.650.000đ

3

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

M2

2.000.000đ

4

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

M2

2.250.000đ

5

Cửa thép vân gỗ 3 cánh

M2

2.450.000đ

6

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

M2

2.650.000đ

Cửa sắt giả gỗ với thiết kế cổ điểm sẽ đem lại một thiết kế sang trọng với những đường giả vân gỗ đẹp mắt mà không cần bỏ ra tới hàng chục triệu để sở hữu một thiết kế cửa gỗ tự nhiên. Cửa sắt giả gỗ theo thiết kế hiện đại sẽ được chia ô và sử dụng kính để có thể nhìn ra được bên ngoài một các dễ dàng, thiết kế ô kính cũng làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng sủa hơn. Khi thiết kế cửa sắt giả gỗ thì thường sử dụng các gam màu gỗ đặc trưng như tông nâu hay màu cánh gián để có được mẫu cửa hoàn hảo nhất.

cửa sắt giả gỗ đẹp nhất

Cửa sắt giả gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng (skyhome.vn)

cửa sắt giả gỗ

Cửa sắt giả gỗ với thiết kế họa tiết bắt mắt (skyhome.vn)

cua sat cnc 11 10 mau cua sat cnc dep nhat cua sat cnc 1 10 mau cua sat cnc dep nhat cua sat gia go 1 cua sat cua sat gia go dep 2 cua sat cua sat 4 canh nghe thuat 1 cua sat

Cửa sắt giả gỗ sẽ trở nên hiện đại và bắt mắt hơn khi bạn sử dụng chính sắt để thiết kế các hoa văn họa tiết cho cửa, giả làm cửa sắt khung gỗ. Để có được một thiết kế cửa sắt giả gỗ đẹp, cần phải phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Bạn đang muốn lựa chọn một thiết kế cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình, mời bạn liên hệ với skyhome để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất, hiện đại nhất, tinh tế nhất tạo nên một không gian sang trọng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com