Những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Cửa sắt là loại cửa được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Cửa sắt mang lại cảm giác rất chắc chắn và an toàn, có thể bảo vệ được ngôi nhà và gia đình của bạn. Cửa sắt được chia làm 2 loại, cửa sắt 2 cánh và cửa sắt 4 cánh, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm của nó, nhưng cả 2 đều có rất nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng, nhiều phong cách và họa tiết.

 

Dưới đây là một số mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp mà skyhome tổng hợp lại được.

cửa sắt 4 cánh

Cửa sắt 4 cánh cho nhà nhỏ (skyhome.vn)

Cửa sắt 4 cánh được sử dụng khi bạn muốn thiết kế cửa ra vào lơn để thuận tiện cho việc đi lại, để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Thiết kế cửa 4 cánh cũng giúp bạn tiết kiệm được một chút không gian khi cánh cửa được mở ra, vì khi so thiết kế cửa 2 cánh và 4 cánh với cùng một không gian đi lại thì cửa 4 cánh chiếm ít không gian hơn.

cửa sắt 4 cánh đẹp

Cửa sắt hộp 4 cánh (skyhome.vn)

Các thiết kế cửa sắt 4 cánh được ưa chuộng nhất có lẽ là thiết kế cửa sắt hộp. Cửa sắt hộp có kết cấu rất chắc chắn, trước hết là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, các thanh sắt hộp rất đơn giản đem lại cho ngôi nhà của bạn một phong cách phóng khoáng và hiện đại. Các mẫu cửa sắt hộp thường được sơn trắng để tạo điểm nhấn và sự tinh tế cho ngôi nhà.

cửa sắt 4 cánh

Cửa sắt 4 cánh thiết kế bất đối xứng (skyhome.vn)

Khi thiết kế cửa sắt 4 cánh, bạn có thể sử dụng những chi tiết bất đối xứng để tạo nên điểm khác biệt cho thiết kế, khác với các mẫ đối xứng thường thấy.

Skyhome nhận thiết kế cửa sắt đẹp 4 cánh các loại theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt rất nhiều những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp cho nhiều gia đình, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cửa. Ngoài ra skyhome còn có những chính sách bảo trì và bảo hành cửa cho gi đình bạn. Còn chần trừ gì mà bạn không liên hệ với skyhome để skyhome giúp bạn lựa chọn thiết kế cửa sắt 4 cánh phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình,