Những mẫu cầu thang xương cá

Ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã cầu thang đa dạng do nhu cầu sử dụng con người cũng tăng lên. Có rất nhiều những loại cầu thang khác nhau, khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, mỗi mọt thiết kế cầu thang khác nhau sẽ phù hợp với một không gian nội thất khác nhau. Những thiết kế cầu thang thường được ứng dụng rộng rãi trong nhà ở có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ hay qúa nhiều chi tiết. Các mẫu cầu thang xương cá hiện nay được các gia đình sử dụng rất phổ biến. Cầu thang xương cá không được thiết ké đặc, các bậc cầu thang rất thông thoáng, tạo sự rộng rãi, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang xương cá sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng hơn, gầm cầu thang cũng được tận dụng một cách tối đa và hiệu quả hơn. Cầu thang xương cá từ gỗ mang lại vẻ sang trọng và hiện đại, các mẫu cầu thang thiết kế từ gỗ laminate mang lại sự hiện đại và đẳng cấp, còn trong khi đó, mẫu cầu thang xương cá từ kính cường lực giúp cho ngôi nhà và không gain nội thất trở nên tinh tế hơn.

Mẫu cầu thang xương cá dần được nhiều người ưa chuộng hơn do những ưu điểm mà nó mang lại. Cầu thang xương cá có đặc điểm chỉ có một thiết kế đỡ ở giữa, các bậc cầu thang không được thiết kế đặc như các bạc cầu thang bê tông, xương cá ở giữa đóng vai trò làm khung đỡ cho cả hệ thống cầu thang. Cầu thang xương cá có thiết kế khá đơn giản, chính sự đơn giản làm nên vẻ đẹp và sự nổi bật của các loại vật liệu làm cầu thang. Cầu thang xương cá có thể ứng dụng tất cả các loại vật liệu khác nhau, từ gỗ, sắt, inox hay kính. Dưới đây là các mẫu cầu thang xương cá đẹp và ấn tượng nhất, mời các gia đình cùng chiêm ngưỡng.

cầu thang xương cá - mẫu số 1

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 1

cầu thang xương cá - mẫu số 2

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 2

cầu thang xương cá - mẫu số 3

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 3

cầu thang xương cá - mẫu số 4

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 4

cầu thang xương cá - mẫu số 5

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 5

Cầu thang xương cá đẹp - Mẫu số 6

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 6

Cầu thang xương cá đẹp - Mẫu số 7

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 7

Cầu thang xương cá đẹp - Mẫu số 8

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 8

Cầu thang xương cá đẹp - Mẫu số 9

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 9

Cầu thang xương cá đẹp - Mẫu số 10

Cầu thang xương cá đẹp – Mẫu số 10

Mong rằng những mẫu cầu thang xương cá này sẽ giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu cầu thang xương cá với các vật liệu khác nhau cho ngôi nhà của mình. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn và thiết kế một cách tận tình nhất. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome