Báo giá cầu thang gỗ lim- Mẫu Cầu Thang Gỗ Lim

✅Cầu thang gỗ luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho các ngôi nhà. Việc chọn loại gỗ rất quan trọng, gỗ được chọn không những mang lại vẻ sang trọng mà còn phải bền với thời gian. Và gỗ lim Nam Phi được rất nhiều người lựa chọn trong✅thiết kế cầu thang ✅cầu thang đẹp từ gỗ lim sẽ là chủ đề mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các gia đình trong bài viết này.

  • Cầu thang gỗ Nam Phi được lựa chọn do có các ưu điểm:
  1. – Giá thành phải chăng.
  2. – Chất liệu gỗ tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng, ấm áp.

Gỗ Lim Nam Phi có thớ gỗ khá dày và chắc, khi xẻ để làm cầu thang không bị vỡ, đảm bảo độ bền của thiết kế cầu thang. Gỗ lim Nam Phi có vân gỗ khá rõ, nếu lựa chọn loại gỗ này để thiết kế cầu thang, các gia đình nên sử dụng các màu cánh gián hay màu gỗ tự nhiên để làm nổi bật lên các đường vân gỗ đẹp mắt này. Gỗ lim Nam Phi có giá thành không quá cao, các gia đình vẫn có được một thiết kế cầu thang gỗ đẹp và chất lượng mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Các mẫu thiết kế cầu thang từ loại gỗ này cũng rất đa dạng, từ thiết kế đơn thuần với vật liệu gỗ cũng như kết hợp với các vật liệu khác. Dưới đây, skyhome xin đưa ra một vài mẫu cầu thang từ gỗ lim Nam Phi để các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn loại gỗ cho thiết kế cầu thang gỗ của nhà mình nhé, mong rằng các mẫu này sẽ không làm bạn thất vọng.

bao gia cau thang go lim
Báo giá cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 1

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 1

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 2

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 2

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 3

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 3

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 4

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 4

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 5

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 5

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 6

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 6

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 7

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 7

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 8

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 8

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 9

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 9

Cầu thang gỗ lim Nam Phi - Mẫu số 10

Cầu thang gỗ lim Nam Phi – Mẫu số 10

Cầu thang gỗ Lim mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng đơn thuẩn gỗ lim Nam Phi để thiết kế cầu thang mang lại một thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt, giúp toát lên được sự cao cấp của nội thất ngôi nhà bạn. Nếu kết hợp gỗ Lim Nam Phi với các vật liệu khác như sử dụng tay vịn inox, lan can sắt nghệ thuật, lan can kính sẽ làm cho thiết kế cầu thang thêm phần hiện đại và tinh tế. Gỗ Lim Nam Phi rất bền, một thiết kế cầu thang từ loại gỗ này có thể đem đến cho gia đình bạn chiếc cầu thang bền đẹp theo thời gian tới hàng chục năm. Cầu thang gỗ đã và đang được các gia đình hết sức ưa chuộng và tin dùng, có thể biến hóa phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, từ không gian đơn giản truyền thống đến không gian nội thất cao cấp, sang trọng hay thiết kế nhà hiện đại. Gỗ lim Nam Phi là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn khi mong muốn thiết kế cầu thang gỗ cũng như sử dụng các món đồ nội thất gỗ mà không có quá nhiều nguồn kinh phí. Mong rằng, những mẫu cầu thang từ gỗ lim Nam Phi này sẽ giúp bạn cùng gia đình định hướng được thiết kế cầu thang cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với skyhome để được thiết kế và thi công những chiếc cầu thang gỗ đẹp nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome