Những mẫu cầu thang đẹp trên thế giới phần 1

Trên thế giới ngày nay ngày càng nhiều có mẫu mã ✅cầu thang đa dạng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, đa dạng từ màu sắc đến mẫu mã đa dạng với nhiều thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. ✅Thiết kế cầu thang đẹp không những đem lại không gian ✅thiết kế nội thất đẹp mắt cho ngôi nhà và công trình của bạn mà còn giúp đem đến sự ấn tượng, giúp mọi người biết đến công trình của bạn nhiều hơn, qua đó thu hút được lượng lớn lượt khác tham quan hay mua hàng, nhất là tại những nơi kinh doanh, giải trí thì một thiết kế cầu thang độc đáo sẽ mang lại sức hút vo hình cho công trình của bạn.

Cầu thang được thiết kế đẹp và độc đáo chủ yếu nhờ vào kiều dáng thiết kế phù hợp với không gian kiến trúc của công trình, qua đó tạo được hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Những công trình nổi tiếng trên thế giới cũng một phần dựa vào các thiết kế cầu thang độc đáo và ấn tượng. Dưới đây, skyhome xin đưa ra một số mẫu cầu thang được coi là đẹp nhất thế giới để mọi người có thể chiêm ngưỡng và lấy ý tưởng thiết kế cho mình chiếc cầu thang độc nhất vô nhị.

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 1

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 1

Đây là thiết kế cầu thang độc đáo của một thư viện. Cầu thang gỗ cổ điển với bậc sơn màu đỏ nổi bật giúp cho thiết kế cầu thang thực sự ấn tượng và tạo được điểm nhấn nơi không gian rộng lớn này. Cầu thang được thiết kế đối xứng giống như thiết kế kiên trúc của thư viện tạo nên vẻ đẹp hài hòa và bắt mắt. Các sử dụng vật liệu gỗ giúp cho thiết kế cầu thang luôn bền đẹp, toát lên được sự cổ kính, yên tĩnh nhưng vẫn rất sang trọng, rất phù hợp với không gian tĩnh lặng của thư viện này.

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 2

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 2

Mẫu cầu thang trên được thiết kế theo hình xoắn ốc rất đặc biệt, phù hợp với những người cá tính. Với lan can bằng kính và kết hợp với trang trí bằng nhiều đèn mang đến cảm giác vừa sang trọng vừa đẹp mắt cho ngôi nhà. Cầu thang được thiết kế ngay chính giữa sảnh của tòa nhà, đem lại điểm nhấn độc đáo, bắt mắt với người nhìn. Với thiết kế hình trôn ốc đẹp mắt và ấn tượng với trụ lớn ở chính giữa, thiết kế cầu thang này cũng là mọt lý do làm cho lượng khách lưu tới khu trung tâm thương mại này ngày một tăng lên.

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 3

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 3

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 4

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 4

Đây là thiết kế cầu thang kiểu xoắn ốc với những biến tấu độc đáo trong thiết kế, nó không hoàn toàn chỉ là mọt thiết kế xoay tròn như cầu thang xoắn ốc thông thường mà tạo được cảm giác lạ mắt hơn với những bậc thang lên xuống một cách rõ rệt. Các sử dụng đèn chiếu sáng cũng góp phần làm cho không gian trở nên có phần bí ẩn và độc đáo, thu hút mọi người ngay ở ánh nhìn đầu tiên.

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 5

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 5

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 6

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 6

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 7

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 7

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 8

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 8

cầu thang đẹp nhất thế giới - mẫu số 9

Thiết kế cầu thang đẹp nhất thế giới – Mẫu số 9

Một thiết kế cầu thang đẹp trước hết cần đảm bảo phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng cầu thang, mang lại sự tiện nghi cũng như hòa hợp với không gian kiến trúc của công trình. Các mẫu cầu thang đẹp hầu hết đều được dựa trên hiệu ứng thị giác để tạo nên sức hút và sự ấn tượng đối với người nhìn. Trên đây chỉ là một vài các thiết kế cầu thang đẹp nhất trên thế giới, skyhome sẽ tiếp tục cập nhật và đưa đến các bạn những mẫu cầu thang đẹp nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất để mọi người có thể có được cái nhìn tổng quát về thiết kế cầu thang cho các công trình lớn và biết thêm về những công trình nổi tiếng này.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome