Báo giá cầu thang cổ điển- Những mẫu cầu thang cổ điển đẹp nhất

✅Thiết kế nội thất ✅thiết kế cầu thang, giống như tất cả những ✅thiết kế nội thất đẹp trong ngôi nhà, cầu thang cũng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Ngày nay mẫu mã ✅cầu thang ngày càng đa dạng để phù hợp với khả năng và sở thích của từng gia đình. Cầu thang được biến tấu qua nhiều phong cách đa dạng phù hợp với không gian kiến trúc của từng ngôi nhà. Hiện nay, các thiết kế cầu thang hiện đại cùng những vật liệu với đang được khá nhiều các gia đình ưa chuộng và sử dụng để tăng thêm sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, cầu thang phong cách cổ xưa vẫn được rất nhiều người chú ý đến nó không những mang lai cho ngôi nhà sự sang trọng mà còn mang đến sự tao nhã bình dị cho ngôi nhà. Cầu thang cổ điển là mẫu cầu thang đã xuất hiện từ rát lâu đời, có thể nói đây là chiếc cầu thang xuất hiện đàu tiên khi con người có nhu cầu về di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà. Trải qua rất nhiều năm nhưng cầu thang mang phong cách cổ điển không hề bị quên lãng mà vẫn được ứng dụng rất rộng rãi, dưới đây là một số thiết kế cầu thang cổ điển từ skyhome, mời các gia đình cùng tham khảo và lựa chọn.

cầu thang cổ điển - mẫu số 1

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 1

Cầu thang cổ điển chủ yếu là màu sắc màu nâu, màu nâu mang lại cho ngôi nhà cảm giác ấm áp, sang trọng. Cầu thang mang phong cách cổ điển thường có trụ vững trãi tạo cảm giác khỏe khoắn, an toàn. Thiết kế cầu thang cổ điển này cho ta cảm giác trở về không gian của những thời xưa cũ, với chiếc cầu thang cổ kính và có phần cũ kỹ. Cầu thang được thiết kế với những đường nét rất cổ xưa, nhất là phần tay vịn và lan can cầu thang, đâ là kiểu thiết kế lan can rất được ưa chuộng trong những thiết kế cầu thang cổ điển.

cầu thang cổ điển - mẫu số 2

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 2

Cầu thang cổ điển sử dụng chủ yếu từ gỗ. Gỗ tự nhiên thời xưa khá rẻ và dồi dào, là vật liệu chính để thiết kế cầu thang giúp thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển. Hiện nay, gỗ tự nhiên đã có giá thành đắt hơn và không còn trữ lượng dồi dào như xưa, tuy nhiên, để có được một thiết kế cầu thang cổ điển thì tất yếu phải sử dụng gỗ tự nhiên, màu sắc trầm mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Các bậc cầu thang cũng được thiết kế từ cùng loại gỗ, mang lại sự thống nhất và vẻ đẹp cho thiết kế cầu thang, làm nổi bật lên thiết kế cầu thang, tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

Cầu thang cổ điển - Mẫu thiết kế số 10

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 3

Cầu thang gỗ cổ điển kết hợp với các đồ nội thất khác trong nhà với cùng một loại gỗ sẽ giúp cho không gian nội thất của căn nhà trở nên đẳng cấp hơn, cao cấp hơn. Để hoàn thiện không gian nội thất cổ điển với chiếc cầu thang gỗ, các gia đình có thể lựa chọn một thiết kế đèn chùm kiểu dáng cầu kỳ, mang lại ánh sáng cho cầu thang cũng như là một thiết kế trang trí cho cầu thang, hoàn thiện không gian nội thất cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang cổ điển - Mẫu thiết kế số 9

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 4

Cầu thang cổ điển - Mẫu thiết kế số 8

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 5

cầu thang cổ điển - mẫu số 7

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 6

cầu thang cổ điển - mẫu số 6

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 7

cầu thang cổ điển - mẫu số 3

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 8

cầu thang cổ điển - mẫu số 4

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 9

cầu thang cổ điển - mẫu số 5

Cầu thang cổ điển – Mẫu thiết kế số 10

Cầu thang gỗ cổ điển luôn là sự lựa chọn của các căn biệt thự lớn, mong muốn mang lại không gian nội thất ấn tượng, tạo sự đẳng cấp và sang trọng. Cầu thang phong cách cổ điển chưa bao giờ bị lu mờ trước hàng loạt các thiết kế cầu thang hiện đại ra đời, sự cổ điển, sang trọng, chắc chắn chính là vẻ đẹp của một thiết kế cầu thang cổ điển. Lựa chọn các chất gỗ tốt, gỗ đẹp sẽ giúp cho thiết kế cầu thang của bạn bền đẹp hơn. Ngoài ra, các gia đình có thể biến tấu mẫu cầu thang cổ điển với những tấm thảm trải dọc theo các bậc cầu thang, các trụ cầu thang được chạm khác cầu kỳ hay thiết kế đen chùm làm đèn chiếu sáng cầu thang. Mong rằng, sau bài viết nàu các gia đình sẽ lựa chọn cho mình được thiết kế cầu thang cổ điển đẹp và sang trọng nhất, góp phần cải hoàn thiện nội thất của ngôi nhà. Hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như để chúng tôi giúp bạn có những không gian nội thất đẹp mắt. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

 

Báo giá cầu thang cổ điển

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome