Những lý do nên chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép

  SKY home.vn

  06/10/2016

  0 nhận xét

Sau thời gian tìm hiểu, Skyhome xin đưa ra cho bạn độc 10 lí do tiêu biểu cho việc bạn nên sử dụng cửa nhựa lõi thép:

 Nhựa lõi thép Upvc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, với quy trình thiết kế nghiêm ngặt, nhờ đó có những đặc tính vượt trội so với các loại nhựa khác trên thị trường như khả năng chịu va đập, chịu nhiệt, khả năng chống cong vênh...

Cửa nhựa đẹp giá rẻ

1- Tính cách nhiệt tốt của nhựa Upvc

* So với nhôm = 1/1250
* So với thép = 1/360
* So với gỗ = nhỏ hơn hoặc tương đương

Cửa nhựa giá rẻ

2- Tính kín khít,chống thấm nước: mối liên kết góc thông qua công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su nên vận hành êm,kín khít và chống thấm.

3- Chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt: do có sự tham gia của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm Upvc có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ,có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài,ngay cả khi nhiệt độ môi trường dao động với biên độ lớn.Thử nghiệm thực tế cho thấy tuổi thọ của sản phẩm uPVC đạt trên 40 năm

Cửa nhựa đẹp

4- Tính cách âm tốt: kếtcấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt.Độ cách âm của sản phẩmb khi kết hợp với kính hộp là 30dB.

5.Tính chịu va đập cao: thành phần Profile có chất phụ gia chống va đập,có lõi thép gia cường được mạ kẽm chống rĩ.

6.Tính chịu tác động của hoá chất: có khả năng chịu tác động tốt khi tiếp xúc với 1 số hoá chất như muối,kiềm,đa số các loại acid,trừ acid sulfuric,stearic – 100%

Mẹo chống ẩm cho tủ bếp

Đặc tính của gỗ sồi mỹ

Tủ bếp có quầy bar cho căn nhà bếp hiện 

.

Cửa nhựa skyhome

7.Tính chống cháy cao: vật liệu uPVC để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy,không bắt lửa,không trợ nhiệt.

8.Không cong vênh,co gót,ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẽ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của vật liệu.

9.Hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm,cách nhiệt tốt,cửa  nhựa skyhome tiết kiệm rất nhiều điện năng,đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.

Cửa nhựa lõi thép

10.Bảo vệ môi trường sinh thái: Cửa nhựa lõi thép được sản xuất bằng công nghệ sạch sử dụng cửa nhựa từ skyhome nghĩa là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường sinh thái.

Với những thông tin trên do Skyhome cung cấp hi vọng bạn sẽ không còn phải suy nghĩ trong việc sử dụng cửa nhựa lõi thép nữa. Ngoài ra bạn nào muốn tìm hiểu thêm có thể đọc những bài viết có liên quan của Skyhome.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi