Báo giá thiết kế nhà phố (cập nhật 12/ 06/2024)

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế nhà phố được cập nhật mới nhất ( 12/ 06/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế nhà phố tại (skyhome.vn) cập nhật 12/ 06/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp inox khác.

1

Thiết kế nhà phố, nhà ống diện tích nhỏ hơn 25m2

m2

100.000-180.000đ

2

Thiết kế nhà phố, nhà ống diện tích nhỏ hơn 70m2

m2

100.000-170.000đ

3

Thiết kế nhà phố, nhà ống diện tích 70-100m2

m2

90.000-150.000đ

4

Thiết kế nhà phố, nhà ống diện tích lớn hơn 100m2

m2

80.000-120.000đ

Nhà ống hiện nay là thiết kế nhà được ưa chuộng nhất. Nhà ống có đặc điểm là bề ngang khá hẹp, khác với những thiết kế nhà thông thường nên sẽ tạo cho căn nhà những thế khác nhau, ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe gia đình và công việc làm ăn. Chính vì thế nội thất nhà ống cần được thiết kế sao cho hợp phong thủy cũng như hóa giải những thế tranh phong thủy xấu tránh ảnh hưởng không tốt đến gia đình. Phong thủy nhà ống có những điểm khác biệt, mời bạn cùng skyhome tìm hiểu để biết thêm về phong thủy khi thiết kế nội thất nhà ống nhé.

thiết kế nhà phố phong thủy
Phong thủy nhà ống là một phương pháp trang trí nội thất và bài trí không gian sống, dựa trên các nguyên lý phong thủy để mang lại sự cân bằng và hài hòa cho ngôi nhà. Phong thủy nhà ống được sử dụng để tạo ra một không gian sống thoải mái và hòa hợp với tự nhiên, từ đó tạo ra sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc và tình yêu cho gia đình.

Nhà ống có dặc thù là hầu hết các nhà đều bị kẹp giữa bởi 2 bức tường của nhà kế bên, điều đó gây nên một vấn đề, đó chính là nếu thiết kế nhà của bạn thấp hơn 2 nhà bên cạnh thì vô hình chung sẽ tạo một luồng khí vào nhà. Để tránh luồng khí này ki thiết kế nội thất cần bố trí thiết kế những tấm vách ngăn, rèm che hay những chậu bây để làm bình phong chắn gió. Thiết kế ánh sang phân bố không đều cũng là nhược điểm của loại nhà này, 2 bên sườn hầu như không có ánh sang tự nhiên, vì vậy bạn nên tận dụng và thiết kế hệ thống cửa sổ, giếng trời để tận dụng tối đa nguồn ánh sang tự nhiên.

lưu ý khi thiết kế nhà phố

chú ý không bố trí cầu thang ở giữa nhà hay thẳng với cửa ra vào

Khi thiết kế nhà, cần chú ý không bố trí cầu thang ở giữa nhà hay thẳng với cửa ra vào, nó sẽ tạo nên một luồng năng lượng bất ổn không tốt trong gia đình. Nhà bếp cũng cần được thiết kế sao cho hợp phong thủy, tránh sự đối lập thủy hỏa. Thường thì nhà bếp ở tầng dưới, trên là các phong ngủ và sinh hoạt nên nhiều gia đình đều mắc phải lỗi lửa đốt thẳng vào giường ngủ, tức là bếp nấu bên dưới thẳng với thiết kế giưởng ngủ bên trên. Bạn có thể tránh điều này bằng cách để phòng sinh hoạt trên phòng bếp hay bố trí giường và bếp nấu lệch nhau.

thiết kế nhà phố theo phong thủy
Khi thiết kế nhà ống, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng để mang lại sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống.

những điểm cơ bản về phong thủy khi thiết kế nhà ống

Đây chỉ là một vài những điểm cơ bản về phong thủy khi thiết kế nhà ống.

Phong thuỷ thiết kế bếp nhà phố


Phong thuỷ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế bếp của ngôi nhà phố, vì nó có thể ảnh hưởng đến năng lượng và sự cân bằng trong không gian nấu nướng.

Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư ván kỹ hơn cũng như giải đáp thắc mắc về những quy luật phong thủy khi thiết kế nội thất nhà ống nói chung và những thiết kế nhà khác, Thiết kế nhà hợp phong thủy sẽ đem lại cho gia đình một ngồn nằn lượng tốt, giúp cho sức khỏe cũng như công việc của mọi người được suôn sẻ và thành công.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com