Những điều cần lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính

Ngày nay, tại các khu chung cư cao cấp, resort, các căn nhà biệt thự việc xây dựng vách tắm kính cho phòng tắm đang theo xu hướng ✅thiết kế nội thất Châu Âu giúp không gian phòng tắm mở hơn, được bắt mắt và và rộng rãi. Tuy nhiên việc lắp đặt vách tắm kính sao cho phù hợp với ✅thiết kế phòng tắm hay kính cường lực nhu cầu của người sử dụng là một vấn đề quan trọng cho các nhà thiết kế cũng như thi công công trình. Vì vậy bạn cần lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính cho các căn hộ cao cấp hiện đại,

Về kính sử dụng phải là kính cường lực có độ an toàn cao và phải đảm bảo các chi tiết góc cạnh tránh sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy sử dụng kính 10mm là an toàn và hiệu quả phù hợp không gian phòng tắm không quá hẹp hay rộng. Dưới đây là một số lưu ý khác khi lựa chọn và lắp đặt vách tắm kính được chia sẻ bởi skyhome.

lưu ý khi lắp đặt vách tắm kính

Vách  tắm kính cần được thiết kế khung đỡ và hệ thống bản lề và cánh cửa bằng inox chống ăn mòn vì khu vực nhà tắm rất ẩm ướt nên phải lựa chọn thật an toàn cho thiết kế. Inox là vật liệu chống thấm nước, chống gỉ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhất là trong nhà tắm thường xuyên phải tiếp xúc nước bà hơi ẩm thì lựa chọn bản lề inox là sự lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng kính dán 2 lớp có thêm lớp phản quang tạo cho không gian phòng tắm thêm rộng rãi đẹp và an toàn cho người sử dụng, lớp phản quang sẽ phản xạ ánh sáng tạo không gian đẹp mắt, hoặc các gia đình có thể lựa chọn tráng gương cho bề mặt kính đem lại sự mới lạ à tiện lợi hơn khi sử dụng.

thiết kế vách tắm kính

Việc lắp ráp vách tắm kính cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình và nhất là phong thủy và hướng của tòa nhà cũng như phòng tấm của bạn tránh cho người sử dụng không thoải mái.Lựa chọn vách tắm kính cũng như vật liệu kính cho nhà tắm cần phối hợp và kết hợp hài hòa với các thiết kế khác trong phòng tắm để nhà tắm đẹp và bắt mắt hơn. Mặt khác cần kết hợp với các phụ kiện trong phòng tắm sao cho phòng tắm của khách hàng hoàn hảo nhất sang trọng hiện đại nhất. Lựa chọn skyhome để thiết kế và thi công lắp đặt vách  tắm kính sẽ đem lại không gian nội thất đẹp mắt và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế vách tắm kính đẹp