Những chú ý cần biết khi sử dụng kính cường lực

Kính cường lực là vật liệu có độ bền cao tính thẩm mỹ và hiện đại nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay như vách dựng kính, cửa kính ✅cửa kính cường lực hay các vật dụng khác. Tuy nhiên để sử dụng kính có hiệu quả tốt nhất bạn cần chú ý các đặc điểm sau giúp nâng cao vẻ đẹp cũng như sự hiệu quả của kính cường lực mang lại:

– Thường xuyên vệ sinh lau chùi kính
Thường xuyên vệ sinh lau chùi kính sẽ khiến kính luôn mới và sáng bóng hơn. Dù kính cường lực được mệnh danh là sáng bóng và không hề bị bám bụi, cáu bẩn nhưng nếu bạn cứ để nó vậy qua ngày này tháng khác mà chẳng bao giờ “ngó ngàng” đến chúng, không chịu vệ sinh cho nó thì thử hỏi nó còn sáng bóng được mãi. Hàng ngày hoặc 1 tuần vài lần bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ngắn ngủi (vì kính cường lực rất dễ lau chùi, vệ sinh) là nhà bạn sẽ luôn mới và sáng bóng không tì vết với cửa kính và vách kính sáng bóng.

Những chú ý cần biết khi sử dụng kính cường lực

– Không nên để vật nhọn hay đồ quá nóng lên kính
Bạn đừng chủ quan cho rằng kính cường lực bền và tốt thì có thể thoải mái đặt vật nhọn hay đồ nóng lên. Trên thực tế đúng là kính cường lực bền, chất lượng nhưng nếu bạn biết cách sử dụng thì kính sẽ bền và có giá trị sử dụng lâu dài hơn. Đặt vật nóng lên trên bề mặt kính, nhất là đối với bàn ăn kính cường lực hay kính cường lực ốp bếp, các gia đình nên sử dụng những tấm lót trước khi đặt vật nóng lên trên để đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ cho mặt kính, hạn chế vật nóng cũng giúp kính không bị xỉn màu.

chú ý khi sử dụng kính cường lực

– Bảo trì sản phẩm định kì
Bảo trì kính cường lực hay các sản phẩm làm từ kính định kì là cách làm mà các chuyên gia khuyên mọi người nên áp dụng vì như vậy sẽ khiến bạn biết được tình trạng thực tại của sản phẩm để có chế độ bảo dưỡng, bảo trì thích hợp. Tại skyhome, khi các khách hàng lựa chọn các thiết kế nội ngoại thất từ kính tại skyhome sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và bảo trì đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các thiết kế từ kính cường lực. Bảo trì thường xuyên có thể phát hiện được các vết nứt, lỗi bản lề, giúp cho kính cường lực đạt trạng thái tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà cũng như làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

bảo trì kính của bạn

Nếu các bạn lưu ý và thực hiện tất cả những vấn đề trên thì chắc chắn các sản phẩm nội thất từ kính cường lực nhà bạn sẽ luôn được mới, bền, đẹp như ban đầu. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với sản phẩm của mình và căn nhà của bạn sẽ luôn sang trọng và sạch đẹp. Kính cường lực, các sản phẩm từ kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong gia đình như cửa kính, vách ngăn kính, vách tắm kính, cầu thang, lan can kính đem đến không gian đẹp và hiện đại cho gia đình bạn, nắm được các chú ý trên sẽ giúp các thiết kế nội ngoại thất từ kính của bạn bền đẹp như mới.