Bạn mong muốn ✅thiết kế phòng ăn của mình trở nên lộng lẫy, lãng mạn và mang phong cách sang trọng? Bài viết dưới dây skyhome sẽ giúp bạn tìm hiểu những thiết kế nội thất phòng ăn khiến bạn có cảm giác đang lạc vào thế giới hoàng gia.

 Những mẫu thiết kế phòng ăn cổ điển được xem là những tác phẩm nghệ thuật mang lại giá trị vĩnh hằng bởi từng những họa tiết nhỏ nhất cũng là một sự đầu tư.Phong cách cổ điển với những màu sắc quyến rũ mà tạo cho cảm giác người ăn nhưng đang sống trong những bậc vua chúa thời xa xưa.

Bàn ghế ăn đẹp

Bàn ăn với thiết kế cầu kỳ ấn tượng (skyhome.vn)

Màu sắc trong thiết kế:

Hiện nay những thiết kế theo phong cách hoàng gia ngày càng phổ biến bởi nó vừa tượng trưng cho sự may mắn mà còn nói lên được sự vương giả, giàu có trong những thiết kế nội thất. Và nó trở thành một trong những màu sắc quyền lực trong trang trí nhà.

bàn ghế ăn

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế màu kẻ sọc đẹp mắt (skyhome.vn)

Ứng dụng màu đỏ trong những màu sơn tường hay những thảm trải sàn kèm theo đó là những màu sắc của bàn ghế ăn mang lại sự đồng điệu cho căn phòng. Thêm vào đó là sự cộng thêm của một chiếc đèn trang trí sẽ khiến cho căn phòng thêm lộng lẫy và nguy nga hơn.

bàn ghế ăn sang trọng

Bàn ghế ăn bọc nỉ (skyhome.vn)

Thiết kế trang trí những bức tường:

Những bức tường được kết hợp cùng màu sắc với những chiếc ghế tạo nên không gian vừa trang nhã, vừa thanh lịch. Sự ăn ý giữa màu xanh và màu trắng đem tới không gian vô cùng sang trọng. Những bức tường hoa với nhiều khung cảnh màu sắc làm cho người ăn như đang lạc vào một thế giới huyền diệu nào khác. Những bức tranh thiên nhiên nên thơ, điệu đà giúp người ăn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều.

bàn ghế ăn kính

Bàn ăn mặt kính tinh tế và bắt mắt (skyhome.vn)

Đèn chùm là thứ không thể thiếu:

Trong trang trí nội thất phòng ăn thì đèn ăn luôn là điểm nhấn tạo bạo trong không gian. Bởi nó được xem như những bông hoa nổi bật, lộng lẫy trong căn phòng. Những đèn chùm được thiết kế tinh xảo cộng với ánh sáng nhiều màu sắc tăng thêm sự sang trọng, lỗng lẫy cho căn phòng ăn. Thông thường những đèn trong thiết kế nội thất hoàng gia là những đèn chùm có kích thước lớn.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com