Báo giá mẫu bàn trà- Những mẫu bàn trà khiến bạn chỉ muốn mua ngay lập tức

Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà vì nó không chỉ thể hiện được cá tính của chủ nhà mà còn là nơi để cho mọi người ngồi trò chuyện, kết nối mọi người lại với nhau. Trong phòng khách, bàn trà là một trong những vật dụng không thể thiếu. Không chỉ đảm bảo nội thất chung cho toàn bộ ngôi nhà. Bàn trà còn để làm đẹp thêm cho căn phòng. skyhome xin giới thiệu đến bạn những mẫu bàn trà khiến bạn chỉ muốn mua ngay lập tức.

bàn trà bánh xe di động

Bàn trà di động (skyhome.vn)

Bàn trà trên bánh xe là một thiết kế hết sức độc đáo và mới mể, vừa có tính cổ điển lại vừa đậm nét hiện đại, không chỉ mang dấu ấn Châu Âu mà còn có nét Á Đông. Nét nội thất táo bạo này có thể xuất hiện ngay chính tại căn phòng của bạn.

bàn trà có bánh xe

Bàn trà kính (skyhome.vn)

Hãy cùng thưởng thức những tách trà và ngắm nhìn những bánh xe duyên dáng ngay tại phòng khách của bạn.

bàn trà di động

Bàn trà gỗ độc đáo (skyhome.vn)

Bàn trà bánh xe có rất nhiều loại có thể kể đến như bàn trà bánh xe bằng gỗ loại to, bàn trà bánh xe nhỏ, bàn trà bánh xe kim loại. Không chỉ đẹp mà còn rất tiện lợi cho việc di chuyển qua lại.

bàn trà gỗ

Bàn trà nhỏ mặt kính (skyhome.vn)

Ngoài thiết kế bàn trà kiểu bánh xe còn có nhiều loại bàn trà khác có thiết kết khá đep. Như bàn gỗ thịt hay là gỗ ép: bạn thích bạn với vẻ bóng loáng, hãy chọn cho mình thiết kế bằng gỗ ép.Còn nếu bạn mê mẩn trước những họa tiết hoa văn đục đẽo thì hãy chọn cho mình chiếc bàn gỗ thịt.

bàn trà gỗ dẹp

Bàn trà hiện đại (skyhome.vn)

Căn phòng của bạn sẽ trở lên trang nhã và đẹp đẽ hơn với cách bạn lựa chọn bàn trà của riêng mình. Mong rằng với những sự gợi ý của skyhome thì bạn đã có thể lựa chọn được cho phòng khách nhà mình chiếc bàn trà như ý.