Bạn mong muốn phòng khách gia đình mình trở lên sang trọng hơn, bạn đang loay hoay trong việc thiết kế lại phòng khách của mình. Hãy bắt đầu với những thứ nhỏ nhất trong phòng khách gia đình bạn từ việc thay đổi bộ bàn ghế. Bài viết này skyhome sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách sang trọng.

Mẫu bàn ghế sofa khách hàng nên tham khảo

Với những mẫu thiết kế cực kì độc đáo, những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cho nội thất phòng khách chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn bất ngờ bởi những gì nó đem lại.

bàn ghế gỗ cho phòng khách sang trọng

Ấn tượng với bàn ghế gỗ cho phòng khách thêm sang trọng (skyhome.vn)

Những mẫu bàn ghế phòng khách thường được thiết kế theo hai mô hình: mô hình cân xứng và kiểu dáng chữ L, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết những đặc điểm nổi bật và những mặt hạn chế của những mẫu bàn ghế.

bàn ghế gỗ

Chất liệu gỗ là vô cùng quan trọng khi đóng bàn ghế gỗ (skyhome.vn)

Những mẫu bàn ghế được thiết kế theo mô hình cân xứng thường được kết hợp bởi một ghế dài, hai ghế đơn và có thêm những chiếc ghế đôn được xếp quanh bàn trà rất cân đối và thường được làm từ những loại gỗ tốt có màu sắc trầm ấm như: gỗ óc chó và gỗ xoan đào…với màu sắc và các bố trí như vậy những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại tạo lên không gian cực kì sang trọng và cuốn hút.

bàn ghế gỗ sang trọng

Bàn ghế gỗ có thể thiết kế đơn giản hay cầu kỳ tùy theo yêu cầu của khách hàng (skyhome.vn)

Ngược lại, với những bộ bàn ghế phòng khách có kiểu dáng chữ L, thường có họa tiết khá đơn giản, và thường được là từ những loại gỗ có màu sắc tươi sáng như: gỗ sồi, gỗ óc chó…với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng hiện đại, những mẫu bàn ghế này đem lại không gian sống cực kì gọn gàng và thông thoán, chính vì vậy nó khá thích hợp với những căn phòng khách ở chung cư và những căn phòng có diện tích vừa.

bàn ghế gỗ sồi

Bàn ghế gỗ thông thường sử dụng gam màu cánh gián hay màu gỗ sáng tự nhiên (skyhome.vn)

Bàn ghế gỗ được coi là điểm nhấn trong phòng khách và là đồ nội thất phòng khách không thể thiếu. Chính vì vậy việc lựa chọn bồ bàn ghế gỗ sao cho phù hợp cũng là góp phần lớn và trong công cuộc tô điểm cho phòng khách thêm sang trọng.

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com