Hiện nay, mọi người đã chú trọng hơn trong việc thiết kế phòng bếp cho ngôi nhà của mình, để có một phòng bếp thật sự tiện lợi và thoái mái thì việc lựa chọn bàn ăn cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Bài viết này Skyhome sẽ giới thiệu đến bàn ăn các bạn những mẫu bàn ăn tiện dụng cho không gian nhà bếp.

bàn ăn gỗ
Bàn ăn gỗ sang trọng

Trước hết khi chọn bàn ăn bạn phải quan tâm đầu tiên đến kích thước của bàn ăn. Nếu gia đình bạn có ít thành viên và không thường xuyên có khách ghé thăm thì bạn nên chọn bàn ăn loại vừa, còn nếu gia đình bạn khá đông đủ thì hãy chọn ngay một chiếc bàn ăn loại lớn cho gia đình nhé.

bàn ăn chữ nhật
Bàn mặt kính tiện lợi dễ vệ sinh

Sau khi lựa chọn xong về kích thước bạn hãy lựa chọn kiểu dáng cho bàn ăn gia đình mình, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn khác nhau.

bàn ăn độc đáo
Bàn ghế ăn gỗ công nghiệp hiện đại

Bàn ăn hình tròn, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng. Bạn muốn mọi người quây quần với nhau, làm tăng tình cảm gia đình qua bữa ăn thì hãy lựa chọn cho mình bàn tròn. Còn nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung thì bạn chữ nhật sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn.

bàn ăn kính
Bộ bàn ghế sơm trắng nổi bật

Sau khi lựa chọn được kích thước và hình dạng thì việc tiếp theo bạn nên làm đó là lựa chọn chất liệu. Hiện này khi mà nội thất gỗ đang được ưa chuộng thì việc bạn sở hữu một chiếc bàn ăn bằng gỗ trên thị trường không còn quá khó khăn, nhưng bên cạnh đó còn có rất nhiều loại bàn ăn khác để bạn tham khảo thêm như bàn ăn bằng kính, bằng inox mặt kính… Những thiết kế độc đáo sẽ mang lại sự hiện đại cho phòng ăn gia đình bạn.

bàn ăn dài
Bàn ăn dài cho gia đình đông người
ban an chau au
Bàn ăn châu âu
ban an 10 ghe
Bàn ăn 10 ghế
ban an mat da
Bàn ăn mặt đá
ban an ghe cafe
Bàn ăn ghế cafê
ban an go soi tu nhien
Bàn ăn gỗ sồi tự nhiên
ban an go oc cho dep
Bàn ăn gỗ óc chó đẹp
ban an nho gon
Bàn ăn nhỏ gọn
ban an mat than go
Bàn ăn mặt thân gỗ
ban an mat than go oc cho
Bàn ăn mặt thân gỗ óc chó 2
ban an mat go huong
Bàn ăn mặt gỗ hương
ban an mat go cong nghiep
Bàn ăn mặt gỗ công nghiệp

Bạn hãy cân nhắc và đưa về cho gia đình mình một trong những chiếc bàn ăn tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé. Với việc sở hữu chiếc bàn ăn như ý bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com