Nhà vệ sinh hợp phong thủy

Người châu á phần lớn đều rất duy tâm, người Việt cũng không phải ngoại lệ việc bài trí kiến trúc phải đạt ưu tiên trước hết là phong thủy. Bài viết dưới đây Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn đọc nhà vệ sinh phong thủy để giúp các bạn có câu trả lời cho việc lựa chọn thiết kế và thi công.

hà vệ sinh đẹp

Phong thủy nhà vệ sinh giúp đảm bảo sức khỏe con người (skyhome.vn)

Vị trí chắc chắn là điều cần được cân nhắc ở đây. Không ai đặt nhà vệ sinh ở trung tâm cả vì đây là nơi sản sinh ra uế khí là nơi đào thải nếu đặt giữa nhà sẽ gây ảnh hưởng cho các phòng khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cả gia đình. Ngoài ra trung tâm nhà được ví như trái tim của gia đình vì thế nên là nơi đặt những thứ trang trọng, giúp cho gia đình phái triển.

Nhà vệ sinh hợp phong thủy

Phong thủy theo mệnh gia chủ (skyhome.vn)

Cửa nhà vệ sinh không được đặt đối diện với cửa vào :

Theo phong thủy cửa vào là nơi năng lượng tiền tài của gia đình đi vào vì thế khôn thể đặt cửa nhà vệ sinh đối diện vì nó có thể làm tiêu thoát tiền tài đồng thời gần ảnh hưởng xấu đến vận khí làm ăn của cả gia đình. Ngoài ra đó còn là vấn đề về thẩm mĩ về mĩ quan của toàn bộ ngôi nhà.

Nhà vệ sinh phong thủy

Cần phải tránh những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà vệ sinh (skyhome.vn)

Không đặt nhà vệ sinh cạnh bếp ăn:

Không còn là vấn đề phong thủy nữa đây là vấn đề về vệ sinh về sức khỏe của con người. Bạn không thể nấu ăn khi mà nhà bếp cạnh nhà vệ sinh, không gian sẽ trở nên nặng nề hơn.

Nhà vệ sinh hợp phong thủy

Nhà vệ sinh cần đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên (skyhome.vn)

Nhà vệ sinh phải thông thoáng:

Để không tồn tại những uế khí làm ảnh hưởng sức khỏe thì nhà vệ sinh cần được lưu thông,điều này làm cho nhà vệ sinh luôn được thoáng

Nhà vệ sinh theo phong thủy

Cần luôn giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ (skyhome.vn)

Và điều quan trọng nhất là luôn giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm 11 bước dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ của Skyhome.