Nhà Máy Tabuchi

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tập đoàn Tabuchi là tập đoàn của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Osaka. Được thành lập từ năm 1925, tập đoàn Tabuchi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm máy biến thế, thiết bị đổi pha. Tabuchi Nhật Bản có các nhà máy chi nhánh ở nhiều nước như Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia,... Năm 2007, tập đoàn Tabuchi đã đầu tư xây dựng nhà máy Tabuchi Việt Nam tại khu công nghiệp Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội hơn 20Km.

Nhà Máy Tabuchi

Nhà máy Tabuchi chính thứ hoạt động vào đầu năm 2008 với công suất 30 triệu máy biến áp và tăng lên gấp đôi vào năm 2009. Máy biến áp là một thiết bị hết sức quan trọng trong bất cứ thiết bị điện nào nên việc sản xuất máy biến áp luôn đòi hỏi độ chính xác cao.

văn phòng nhà máy

Để đảm bảo sản xuất luôn tuân theo đúng quy trình, các cán bộ kỹ sưu của nhà máy bắt buộc phải thông thạo tiếng Nhật. Nhà máy đã xây dựng 1 khu lớp học đầy đủ tiện nghi với trần thạch cao do skyhome tài trợ để bổ túc tiếng Nhật cho cán bộ kỹ sư. Các kỹ sư người Việt và người nhật cùng làm trong nhà máy, cùng trao đổi và nghiên cứu để đưa ra những thiết kế máy biến áp tối ưu nhỏ gọn nhất đảm bảo nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự