Nhà máy sản xuất máy giặt Panasonic

Giá 0₫

Sáng ngày 20/3/2013, công ty Panasonic Appliances Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất máy giặt mới tại khu công nghiệp Long Thành II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, đại diện tỉnh Hưng yên và đại diện các ban ngành cũng đã đến chúc mừng. Mục tiêu nhà máy hướng đến là sản xuất các thiệt bị công nghệ cao phục vụ đời sống của người dân Việt Nam và trong khu vực, hứa hẹn sẽ giúp nền kinh tế Hưng Yên tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Với vốn đầu tư hơn 30 triệu USD từ tập đoàn Panasonic Nhật Bản, nhà máy Panasonic Hưng Yên được xây dựng với toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn có trần được làm từ trần thạch cao hà nội do đơn vị skyhome cung cấp.

Với phương châm sản xuất các thiết bị điện gia dụng thông minh và thân thiện, nhà máy Panasonic Hưng Yên cam kết sẽ sử dụng những thiết bị và công nghệ thân thiện nhất với môi trường để co ra những chiếc máy giặt thông minh, tiết kiệm năng lượng. Đây cũng là nhà máy lớn đầu tiên ở Việt Nam tích hợp khu sản xuất và khu nghiên cứu chế tạo trong cùng một cơ sở.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự