Nhà máy sản xuất điện thoại Sam Sung

Giá 0₫

Samsung là thương hiệu sản xuất các thiết bị điện tử, di động hàng đầu tại Hàn Quốc, đã đầu tư vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Hiện nay tập đàon Samsung Việt Nam đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất điện thoại lớn ở khu vực miền Bắc là nhà máy Samsung Bắc Ninh và mới đây là nhà máy Samsung Thái Nguyên. Nhà máy Samsung Thái Nguyên mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 vói tổng vốn đầu tư hơn 2 tỉ đồng. Đến dự lễ khánh thành có nhiều đại diện tỉnh ủy và các công ty đối tác, đặc biệt có sự hiện diện của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Khánh thành nhà máy Samsung Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá rất cao việc tập đoàn Samsung đánh giá thị trường Việt Nam là thị trường tiềm năng, đồng thời cũng đánh giá cao việc nhà máy Samsung Bắc Ninh đã xây dựng dãy nhà ở cho công nhân được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp để các cán bộ công nhân yên tâm công tác.

Một giai đoạn sản xuất

Tuy nhiên nhà máy Samsung Thái Nguyên đi vào hoạt động chưa được bao lâu thì đã xảy ra sự cố máy móc làm một công nhân 19 tuổi bị đè nát hoàn toàn đôi tay. Sự việc này đã khiến cho mọi người nghi ngờ về việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. Đại diện tập đoàn Samsung Việt Nam và nhà máy Samsung Thái Nguyên đã cam kết không lặp lại sự việc này, và đã tổ chức cho giới ruyền thông thăm quan khu sản xuất của nhà máy để công khai quy trình sản xuất đảm bảo an toàn.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự