Nhà máy Samsung E&C – KCNC – Q9

Giá 0₫

Nhà máy Samsung E&C – KCNC – Q9 là khu phức hợp của tập đoàn Samsung khở công xây dựng vào đầu năm 2015 tại quận 9, tp Hồ Chí Minh. Nhà máy mới này là nhà máy chuyên về sản xuất tivi, được coi là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng tivi toàn cầu. Đến dự buổi lệ có Ông Nguyễn Quân- Đại diện bộ Khoa học công nghệ, Phát biểu trong buổi lễ, ông cho rằng việc Samsung xây dựng nhà máy lớn ở tp Hồ Chí Minh cũng là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của thành phố này, góp phần mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc.

Nhà máy Samsung E&C

Dự án khu phức hợp Samsung E&C được tập đoàn Samsung Electronic Hàn Quốc đầu tư hơn 1 tỉ USD, với toàn bộ hệ thống xưởng chế tạo và lắp ráp đều được làm trần thạch cao từ skyhome.

Tập đoàn Smsung Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam từ nhiều năm nay, tivi Samsung là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Sản phẩm tivi Samsung rất đa dạng về kích thước, chủng loại và tính năng, phù hợp với mọi không gian.

Khu phức hợp Samsung

Với hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Samsung Electronic đã đem lại nguồn lợi nhuận lớn, tăng kinh giá trị kinh ngạch xuất khẩu của quốc gia. Việt Nam mong muốn Samsung không chỉ coi Việt Nam là thị trường mà coi Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của mình.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự