Nhà máy SamSung display modul 2

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Công ty SamSung display modul là nhà máy sản xuất màn hình hiển thị lớn nhất thế giới với 7  cơ sở sản xuất. Tại Việt Nam, nhà máy SamSung display modul 2 được xây dựng ở huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, ngay cạnh khu kinh tế trọng điểm phía Bắc. Vừa qua Công ty Samsung Display đã đẩu tư hơn 1 tỉ USD để mở rộng nhà máy, xây dựng thêm 2 nhà xưởng lớn do công ty Quảng Phát thi công, phần trần nhà là trần thạch cao hà nội do đơn vị skyhome thiết kế. Đây là một nhà máy với quy mô lớn, sản xuất hàng trăm màn hình máy tính, tivi, điện thoại mỗi ngày.

Samsung Electronic Việt Nam

Hiện nay, sản phẩm chính của nhà máy là màn hình điện thoại cảm ứng, màn hình máy tính tinh thể lỏng và màn hình tivi tích hợp 3D. Các sản phẩm này hiện đang được dử dụng rất rộng rãi trên thị trường bởi tính năng vượt trội của nó. Đặc biệt, hiện nay nhà máy đang nghiên cứu sản phầm màn hình tivi bảo vệ thị giác, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Xưởng lắp ráp

Các cán bộ kỹ sư và công nhân của nhà máy đang làm việc hết sức khẩn trương và tích cực để kịp thời ra mắt sản phẩm mới vào cuối năm 2016 tới đây, sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp thương hiệu Samsung khẳng định được vị thế của mình trong thế giới công nghệ.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự