Nhà máy Samsung Display

Giá 0₫

Samsung là một tập đoàn của Hàn Quốc, đã đầu tư vào Việt Nam từ nhiều năm nay chuyên về các sản phẩm như điện thoại, tivi. Mới đây, công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã đầu tư 3 tỉ USD vào xây dựng nhà máy Samsung Display Bắc Ninh, số vốn này được giải ngân đến năm 2020. Sáng ngày 6/8/2015, dự án chính thức được khởi công. Theo lãnh đạo công ty thì nhà máy Samsung Display bắc Ninh xây trên khu đất rộng hơn 40 héc ta tại khu công nghiệp Yên Phong, chủ yếu sản xuất màn hình tivi, điện thoại, máy tính.

Nhà máy Samsung Bắc Ninh

Việc xây dựng nhà máy Samsung Display Bắc Ninh là một trong nhũng kế hoạch của công ty  để mở rộng sản xuất và bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm mới thuộc lĩnh vực điện tử viễn thông. Dự án nhà máy xây dựng gồm hệ thống văn phòng hiện đại, được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp, hệ thống xưởng chế tạo và lắp ráp rộng rãi, có nhiều máy móc tinh vi hiện đại để đảm bảo sản phẩm cho ra có chất lượng tốt nhất.

Dự án nhà máy Samsung Bắc Ninh là một dự án lớn của tỉnh, được lãnh đạo tỉnh hết sức quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi về hệ thống điện, nước để công trình có thể hoàn thành như thời gian dự kiến và đi vào hoạt động cuối năm 2016 này, tạo cơ hội việc làm cho 8000 công nhân đại phương cũng như khu vực miền Bắc, giảm số lượng người dân lên thủ đô lập nghiệp.

 

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự