Nhà Máy Pou Sung Đồng Nai

Giá 0₫

     Trong những năm ngần đây, Đồng Nai là một trong những sự lựa chọn mới của các công ty khi đầu tư xây dụng nhà máy của mình. Năm 2005, công ty TNHH Pou Sung đã khởi công xây dựng nhà máy Pou Sung Đồng Nai, đặt tại khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Tràng Bỏm. Với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỉ đồng, chỉ sau 1 năm thi công nhà máy đã đi vào hoạt động với 8 nhà xưởng khang trang, đều được lắp đặt trần thạch cao hà nội do đơn vị skyhome thiết kế, tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 công nhân trong lĩnh vực sản xuất giày da.

nhà máy Pou Sung Đồng Nai

    Hoạt động từ năm 2006 nhưng tới tận năm 2015, đơn vị thi công nhà xưởng cho công trình này là công ty Quảng Phát đã tố cáo công ty TNHH Pou Sung vẫn chưa thanh toán hết tiền thi công theo như hợp đồng. Vì quá bức xúc vì đối tác đã vi phạm hợp đồng, ngày 6/5/2015, công ty Quảng Phát đã bắt công ty Pou Sung kí cam kết nghiệm thu theo giai đoạn.

Công nhân công ty Quảng Phát đòi nợ công ty Pou Sung

    Công ty Quảng Phát vì không được trả tiền dự án đã không thể trả lương và thưởng cho công nhân trước Tết, một số công nhân đã đến tận công ty Pou Sung để đòi nợ cho chính bản thân mình. Sự việc này đã làm cho công ty Pou Sung có thể sẽ phải đền bù vi phạm hợp đồng, điều này cũng gây mất thiện cảm đối với các đối tác làm ăn của công ty.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự