Nhà máy Framas Hà Nội

Giá 0₫

Công ty TNHH Framas Hà Nội là một chi nhánh của công ty Framas Đức tại Việt Nam, có nhà máy đặt tại Bắc Ninh, chuyên sản xuất các linh kiện điện thoại. Nhà máy được xây dựng năm 2005 tại huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với diện tích khoảng 4 hecta, với hai xưởng linh kiện đều được làm trần thạch cao nhà xưởng do skyhome thiết kế. Hai xưởng này đều được kỹ sư người nước ngoài thiết kế, đảm bảo thuận tiện nhất cho công việc chế tạo linh kiện. Suốt 10 năm sản xuất, nhà máy đã cho ra những linh kiện điện thoại ngày một hiện đại, không ngừng phát triển theo thời đại công nghiệp hóa.

Nhà máy Framas hà Nội

Mới đây nhà máy Framas đang cần tuyển một số nhân viên chuyên ngành điện tử viễn thông, yêu cầu tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kỹ thuật công nghiệp với mức lương cao để kịp hoàn thành đơn hàng xuất khẩu sang Trung Quốc.

Sản xuất linh kiện là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng, công nhân phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên môn. Hàng năm, công ty TNHH Framas Hà Nội lại tổ chức cho một số cán bộ đi công tác học tập tại Nhật Bản trong vòng 6 tháng để về phục vụ công ty. Với quy trình sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, công ty Framas đã và đang trở thành công ty linh kiện điện tử hàng đầu châu Á.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự