Nhà máy Aichi Tokei Denki

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Nhà máy Aichi Tokei Denki được công ty cổ phần Aichi Tokei Denki Nhật Bản đầu tư xây dựng vào tháng 6/2015 tại khu công nghiệp Tràng Duệ, khu kinh tế Đình Vũ, thành phố Hải Phòng. Đây là thời điểm khu kinh tế Đình Vũ mới được xây dựng, dự án này làm cho các nhà đầu tư khác chú ý hơn đến khu kinh tế mới nổi này. Nhà máy Aichi Tokei Denki chuyên về sản xuất các thiết bị đồng hồ đo điện tử như đồng hồ điện, đồng hồ nước, đồng hồ đo ga. Tới dự lễ khởi công 6/6 có chủ tịnh Ủy ban nhân dân thành phố Dương Anh Điền cùng nhiều đại diện khác.

Lễ khởi công Nhà máy Aichi Tokei Denki

Hiện nay, đồng hồ đo điện tử là một trong những thứ tất yếu của cuộc sống hiện đại, các loại đồng hồ sản xuất trong nước vẫn còn rất nhiều sai sót khi sử dụng lâu, thường xuyên phải thay mới định kỳ rất tốn kém. Nhà máy Aichi Tokei Denki được xây dựng với công nghệ đến từ Nhật Bản có khả năng sản xuất được những loại đồng hồ hiện đại, bền với thời gian.

Nhà máy Aichi Tokei Denki

Dự kiến hoàn thành nhà máy trong tháng 6/2016 nhưng đến nay nhà máy vẫn đang trong công đoạn hoàn thiện. Nhà máy Aichi Tokei Denki là một trong số hàng ngàn các công trình hợp tác Việt Nam- Nhật Bản, cũng là một trong rất nhiều nhà máy tại Hải Phòng. Nhà máy hiện đang hoàn thiện khu nhà ăn ở cho cán bộ người Nhật, được làm trần từ trần thạch cao do skyhome thiết kế để đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự