Nhà hàng trang trí chiếu sáng nội thất

Xếp hạng

Làm nổi bật các yếu tố trang trí thiết kế nội thất nhà hàng có phòng chiếu sáng .Công điểm đầu tiên cần nhớ là các nhân vật mà bạn muốn hiển thị nhà hàng. Các nhà thiết kế nội thất, và ánh sáng thiết kế đã đồng ý để nhận ra các khái niệm về một căn phòng ấm áp nhưng vẫn kích thích (sôi động).

Để thực hiện tất cả điều đó, Speirs và chính làm việc  để đảm bảo rằng những thiết kế ánh sáng nhà hàng đó được thực hiện, có thể làm nổi bật các yếu tố trang trí thú vị của thiết kế nội thất của nhà hàng.

thiết kế nhà hàng đẹp

Đèn chùm kiểu cột dài vô cùng ấn tượng (skyhome.vn)

thiết kế nội thất nhà hàng

Đèn tông màu đen tạo cảm giác mới lạ (skyhome.vn)

Khái niệm về ánh sáng nhà hàng tiết kiệm năng lượng

Để nhận ra các khái niệm về ánh sáng nhà hàng năng lượng hiệu quả, gần như chắc chắn sự lựa chọn sẽ rơi trên LED. Vâng, nhà hàng này bị chi phối bởi ánh sáng đèn LED cho downlighting và giọng ánh sáng, để hiển thị các kết cấu trên các bức tường, và các cột chiếu sáng. Trong khi đó, để tạo ra một ánh sáng ấm (ấm), xung quanh các khu vực ăn uống, các đèn LED trong lĩnh vực này cũng được trang bị với một bộ lọc ấm.

Nhưng đối với ánh sáng mặt dây chuyền được thiết kế đặc biệt bởi Tom Dixon, Speirs và Thiếu chọn để sử dụng một đèn vonfram, để tạo ra một ánh sáng ấm áp, mà không thể được lấy từ các đèn LED. Kết quả là, các đèn đang hút năng lượng tiêu thụ cho chiếu sáng bằng 60%.

Clementine Rodgers đã cố gắng để giải thích cho khách hàng, liên quan đến việc so sánh giữa việc sử dụng đèn LED và halogen vonfram, mà cuối cùng đã chứng minh sự LED vẫn là không thể để phù hợp với “ấm áp” đèn halogen. Quyết định cuối cùng đã được thực hiện, khách hàng không phản đối việc sử dụng halogen mặt dây đèn trên.

Một số cân nhắc được, lần đầu tiên, các nhà hàng được trang bị ánh sáng mờ, do đó cường độ ánh sáng có thể được điều chỉnh như bầu không khí cần thiết và mong muốn. Thứ hai, vonfram hoặc đèn halogen là ngắn ngủi, nhưng phù hợp với việc quản lý nhà hàng là để trẻ hóa tòa nhà mỗi 3-5 năm. Vì vậy, tất cả mọi thứ đã được đưa vào tài khoản một cách cẩn thận.

Việc sử dụng các điều khiển điện tử về chiếu sáng nhà hàng tiết kiệm năng lượng

Ngoài việc sử dụng một hệ thống mờ, nhà hàng ánh sáng cũng sử dụng một điều khiển điện tử, mà cũng rất hữu ích trong việc phân bổ các doanh nghiệp năng lượng hiệu quả. điều khiển điện tử mà bạn muốn có thể được thiết lập trong một số lập trình trước ánh sáng, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng xác định đèn nên ánh sáng rực rỡ, cái nào nên chết, khi cần thiết.
Nhìn vào cách bố trí của ánh sáng nhà hàng này, chúng ta không thể kết luận rằng các giải pháp chiếu sáng LED của tất cả các vấn đề. Nếu nó được coi là không thể sử dụng đèn LED, có nghĩa là chúng ta phải có một kế hoạch giải pháp khác. Một điều cần ghi nhớ, năng lượng hiệu quả không nhất thiết có nghĩa là phải tiêu thụ ít năng lượng. Phân bổ năng lượng hiệu quả và hiệu quả, phù hợp với mọi yêu cầu là một năng lượng biện pháp tiết kiệm. Bạn nghĩ thế nào về ánh sáng nhà hàng?

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...