Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp TKV

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cuối năm 2011, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam đã khởi công xây dựng Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp và khám chữa bệnh chất lượng cao tại số 1 Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Vinacomin là tập đòan lớn bậc nhất Việt Nam với hơn 130 nghìn lao động, Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp TKV được xây dựng nhằm mục đích chính là chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ công nhân kỹ sư của tập đoàn. Làm trong ngành Than-khoáng sản, các cán bộ công nhân luôn phải tiếp xúc với môi trường làm việc đặc thù, công trình đi vào xây dựng sẽ giúp các công nhân an tâm công tác.

Khánh thành khu điều trị bệnh nghề nghiệp

Công trình được đầu tư 180 tỉ đồng, gồm 3 tòa nhà. Tòa nhà N1 5 tầng là khu điều trị nội trú và bệnh nghề nghiệp, khu N2 5 3 tầng là khu điều trị ngoại trú và các phòng ban, khu N3 3 tầng là khu dinh dưỡng và phục hồi chức năng. Quy mô dự án gồm 200 giường bệnh, được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp CT 5 lớp, máy cộng hưởng từ,..

Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp

Đến cuối năm 2013, dự án đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động, mọi thứ đều được xây dựng theo đúng thiết kế: mỗi phòng bệnh được bố trí 1 đến 4 giường bệnh, tùy thuộc vào từng khoa, các phòng bệnh đều được làm trần thạch cao do skyhome thiết kế và hệ thống điều hòa, bình nước nóng năng lượng mặt trời. Tập đoàn Vinacomin Việt Nam quan niệm rằng, chăm sóc cán bộ công nhân là một cách hiệu quả họ phát huy hết năng lực của mình cống hiến cho tập đoàn.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự