Nguyên nhân thành công của Cộng cà phê

Cộng cà phê là một chuỗi quán cafe rất nổi tiếng tại Hà Nội, hiện nay đã có 8 quán và chuẩn bị khai trương Cộng cà phê thứ 9. Nhiều người không khỏi băn khoăn là tại sao một quán cafe nhỏ mà có thể nhân rộng thành một chuỗi quán cafe như vậy?

Câu trả lời nằm trong sự độc đáo của quán. Không phải đồ uống độc , không phải thực đơn độc mà độc đáo trong không gian, làm cho người ta cả thấy vô cùng thoải mái và thư giãn khi tới quán.

cộng cà phê

Cộng cà phê được xây dựng lần đầu tiên từ năm 2007 bắt nguồn từ một quán cafe không tên tuổi, rất ít khách lưu tới. Lấy cảm hứng sau một lần tới thăm nhà bạn, chủ quán là chị Linh Dung đã nảy sinh ý tưởng thiết kế lại toàn bộ quán cafe của mình từ những thiết kế nội thất xưa cũ.

cafe cộng

Từ bàn ghế, giá sách hay kệ đựng đồ đều được chị tự tay lựa chọn và đem đ sửa theo ý tưởng của riêng mình. Hầu hết đều là đồ cũ được sửa lại.

Cộng = đồ cũ + ý tưởng mới. Sử dụng đồ cũ trong không gian quán cafe đem laị cho Cộng cà phê một nét rất riêng biệt, một cả giác rất gần gũi đối với khách hàng.

cafe cộng

Cộng cà phê  hiện nay đã rất nỏi tiếng tại Hà Nội và dự định mở thêm các quán ở các thành phố khác. Cộng cà phê đã đem lại một luồng gió mới lạ cho phong cách các quán cafe.

 

cộng cà phê

Theo chia sẻ từ chị chủ quan Linh Dung điều làm nên thành công của Cộng cà phê đó chính là sự độc đáo mà chị đã dùng hết tâm huyết vào nó, chị muốn đem hông gian hoài cổ xưa cũ vào trong quán cafe của mình để đem con người trở về những khoảnh khắc giản dị bình yên xưa kia.