Báo giá nẹp nhựa sàn gỗ-Nẹp nhựa sàn gỗ

Xếp hạng

Nẹp nhựa sàn gỗ

Nép nhựa sàn gỗ

Nẹp nhựa sàn gỗ là vật dụng phải có khi thi công cho các công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nẹp nhựa được tạo ra từ nhựa PVC đươc phủ một lớp giấy vân gỗ ở trên bề mặt.

Nẹp nhựa phủ vân gỗ được tạo ra các gam màu cơ bản để sử dụng chung cho các mã sàn công nghiệp, nẹp nhựa nằm trong nhóm phụ kiện sàn gỗ cơ bản cần có.

Nẹp nhựa có tác dụng ghim gỗ nhờ phần đế được cố định xuống sàn và phần mặt ôm vào tấm gỗ và phần chân mặt cám vào rãnh ở phần đế nẹp. Vừa có tác dụng về thẩm mỹ che đi vết cắt của sàn gỗ tại các điểm kết thúc vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật che khoảng hở giữa sàn gỗ với phần tiếp giáp với tường, mép đá, lối cửa đi.

nẹp sàn gỗ đẹp

Có cơ bản 3 loại nẹp nhựa sử dụng chuyên cho sàn gỗ công nghiệp: Nẹp F nhựa hay còn gọi là nẹp nhựa kết thúc sử dụng nhiều nhất trong quá trình thi công ván sàn công nghiệp. Thông thường mỗi công trình mất từ 3 đến 6 cây nẹp kết thúc, có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Nẹp nhựa F sử dụng ở cửa đi, cửa ban công, hành lang,… Điểm kết thúc của sàn gỗ mà không có tường để có thể đóng phào.

Nẹp nối sàn gọi là nẹp chữ T thường dùng ở các lối cửa giữa các phòng trong căn hộ chung cư, để ngắt, ngăn phòng. Nẹp nhựa chữ T cũng có thể dùng như nẹp F ở tại một số điểm mà chỗ tiếp giáp giữa sàn gỗ và mặt sàn kế cận bằng nhau.

Nẹp FT hay gọi là nẹp mũi bậc dùng cho các góc có 2 cạnh, phần sàn giật cấp, bo góc, bo cột.

Nẹp nhựa có 2 loại dùng cho loại sàn gỗ 8mm và loại dùng cho gỗ 12mm( là sàn gỗ công nghiệp), chiều dài của cây nẹp là 2700mm x bề rộng là 30mm.

[excerptlist num=12 cat=’Sàn Gỗ Tự Nhiên’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Ám Khói’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832