Báo giá nẹp đồng- Nẹp đồng chống trượt cầu thang

Xếp hạng

✅Cầu thang rất cần thiết là lối đi giữa các tầng với nhau. ✅Cầu thang được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau, vật liệu thường sử dụng làm bậc cầu thang thường là đá hay kính. Chính vì vậy mà người sử dụng rất có thể bị tai nạn do trơn trượt đặc biệt với người già hay trẻ con. Vì vậy nẹp đồng chống trượt là rất cần thiết với những gia đình có trẻ em và người già. Nẹp đồng chống trượt là thiết kế rất đắc lực, giúp đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng cầu thang.

Nẹp đồng chống trượt được thiết kế rất tinh tế, không hề phá hỏng tính thẩm mỹ của cầu thang mà còn giúp cho thiết kế cầu thang của bạn đẹp và bắt mắt hơn. Nhiều gia đình hiện nay vẫn chưa nắm được các đặc điểm cũng như thông tin về nẹp đồng chống trượt cho cầu thang, chính vì vậy hôm nay skyhome sẽ giúp các gia đình hiể rõ hơn về nẹp đồng chống trượt cũng như cách thiết kế cầu thang đẹp nhất với nẹp đồng chống trượt nhé.

nẹp đồng chống trượt cầu thang

Nẹp làm bằng đồng chắc chắn được đặt cuối mỗi bậc thang để chống trơn trượt, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra với ngời sử dụng. Nhiều gia đình thường lựa chọn thảm cầu thang để giúp cho cầu thang không bị trơn trượt khi sử dụng, tuy nhiên sử dụng thảm cầu thang không phải lúc nào cũng là biện pháp tối ưu cho chiếc cầu thang của bạn. Thảm cầu thang tuy cũng có tác dụng chống trượt tuy nhiên khi sử dụng vào mùa hè lại gây cảm giác nóng bức và không thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, với một thiết kế cầu thang kính, loại cầu thang đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn và sử dụng trong thời gian gần đây thì việc sử dụng thảm cầu thang sẽ che hết đi những vẻ đẹp tinh tế của chiếc cầu thang kính. Thiết kế nẹp cầu thang phù hợp sẽ vừa có tác dụng chống trơn trượt lại giữ được vẻ đẹp của chiếc cầu thang kính.

Cầu thang là phương tiện di chuyển và đi lại giúp mọi người di chuyển một cách dễ dàng và an toàn. Không những cầu thang trong gia đình nên sử dụng nẹp đồng mà các thiết kế cầu thang ngoài trời càng nên sử dụng nẹp đồng để chống trượt cho cầu thang. Các thiết kế cầu thang ngoài trời, chủ yếu là cầu thàn bê tông, cầu thang bậc đá, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết, chính vì vậy các bậc cầu thang càng dễ trơn trượt hơn, sử dụng nẹp đồng giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng cầu thang. Nẹp đồng thường được thiết kế ở viền các bậc thang, có tác dụng chính là giúp cho bàn chân của bạn không bị trượt ra ngoài các bậc thang khi sử dụng, từ đó tránh được những tai nạn khi sử dụng cầu thang.

chống trượt cho cầu thang

Nẹp đồng cho cầu thang được thiết kế với kích thước phù hợp, vừa đảm bảo tính an toàn khi sử dụng lại mang lại tính thẩm mỹ cho thiết kế cầu thang của bạn. Dựa trên kích thước của các bậc thang mà các nhà thiết kế sẽ sử dụng nẹp đồng với kích thước phù hợp. nẹp đồng cho cầu thang ngoài trời, các thiết kế cầu thang công cộng thường được sử dụng với những màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho cầu thang, cũng như giúp mọi người có thể quan sát các bậc thang một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Một số cầu thang công cộng còn sử dụng nẹp đồng với sơn phản quang để phát ra ánh sáng giúp mọi người có thể si chuyển một cách dễ dàng ngay cả khi trời tối. Nẹp đồng có thật nhiều tác dụng phải không các bạn.

cầu thang đẹp

Sử dụng nẹp đồng sẽ giúp bạn có được một thiết kế cầu thang an toàn, đẹp và ấn tượng, Đối với những thiết kế cầu thang gỗ hay cầu thang kính, sẽ có những sự phối hợp khác nhau để có thể tận dụng nẹp đồng trang trí cho cầu thang thêm đẹp. Nẹp đồng cho cầu thang kính thường có kích thước nhỏ, mảnh và sử dụng những màu sắc khá nổi bật. Những màu sắc tươi sáng như xanh hay đỏ sẽ rất nổi bật trên nền kính trong suốt. Còn đối với cầu thang gỗ sang trọng thì các gia đình thường lựa chọn nẹp đồng màu vàng ánh kim để càng làm nổi bật lên sự cao cấp, ấn tượn cho cầu thang, ngoài ra có thể sử dụng màu trùng với màu gỗ để cho cầu thang thêm đẹp.

cầu thang chống trượt

Cầu thang màu đỏ kết hợp với nẹp đồng tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Quan trọng hơn là nó giúp cho người sử dụng được an toàn hơn. Cầu thang sử dụng nẹp gỗ đã và đang rất phổ biến trong thiết kế cầu thang gia đình, cầu thang chung cư, hay thiết kế các cầu thang công cộng, cầu thang ngoài trời. Cầu thang sử dụng nẹp đồng giúp tăng độ an toàn cho người sử dụng, một phần giúp cầu thang đẹp hơn, ấn tượng hơn. Skyhome khuyên bạn nên sử dụng nẹp đồng cho cầu thang của gia đình mình, nhất là những gia đình có người già và trẻ em thì nẹp đồng cho cầu thang là điều cần thiết. Mong rằng qua bài viết này các gia đình đã nắm được cơ bản phần nào tác dụng của nẹp đồng cũng như nhận ra tầm quan trọng của nó trong thiết kế cầu thang. Skyhome chúc bạn có được thiết kế cầu thang bền đẹp và an toàn.

[excerptlist num=12 cat=’Sàn Gỗ Tự Nhiên’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Ám Khói’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832