Nên làm vách ngăn di động bằng nhựa hay gỗ ?

Hiện nay, những không gian mặt bằng chật hẹp phổ biến và để tận dụng tối đa khoảng mặt bằng đó thì vách ngăn di động là giải pháp cho trường hợp này. Bởi việc sử dụng vách ngăn di động giải quyết được phần nào trong việc giảm chi phí cho người sử dụng đồng thời lại bền đẹp. Chính bởi lẽ đó mà ngày càng nhiều người dùng vách ngăn di động. Và các vật liệu làm vách ngăn di động ngày càng nhiều phong phú và đa dạng.

Skyhome sẽ dùng bài viết này để giúp bạn đọc có câu trả lời cho việc nên làm vách ngăn di động bằng nhựa hay gỗ ?

vách gỗ di động

Vách ngăn di động gỗ (skyhome.vn)

Việc lựa chọn giữa nhựa và gỗ là một trong những câu hỏi khá phổ biến. Theo Skyhome tìm hiểu thì giữa 2 loại vật liệu này không có sự chênh lệch lớn về tính năng thế nhưng giá của vách bằng gỗ đắt hơn khá nhiều so với vách ngăn bằng nhựa. Bởi vì các loại gỗ veneer hay gỗ melamine có thời gian sử dụng lớn hơn, độ bền lớn hơn và tạo không gian sang trong hơn so với nhựa. Nếu cửa hàng của bạn không thường xuyên phải di động, lau chùi hay có không gian nhỏ thì bạn nên dùng nhựa. Còn nếu bạn có chi phí đầu tư lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên lưa chọn gỗ là giải pháp không hề tồi chút nào.

vách nhựa

Vách nhựa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ (skyhome.vn)

Vách ngăn nhựa khá nhẹ và rẻ, vách ngăn nhựa cũng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn, vách ngăn nhựa khá nhẹ và kết cấu rỗng nên khi trong môi trường ẩm ướt vách ngăn di động bằng nhựa thường có tuổi thọ không cao.

vách ngăn nhựa

Vách nhựa cũng tạo được những hoa văn mẫu mã khá ấn tượng (skyhome.vn)

Vách ngăn di động gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi thiết kế đẹp, sang trọng, độ bền cao. Vách ngăn di động gỗ vẫn là sản phầm vách ngăn di động bán chạy hàng đầu tại hệ thống skyhome. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn vách ngăn thì mời bạn liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như lựa chọn thiết kế phù hợp với như cầu sử dụng, với phong cách nội thất sẵn có cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn.