Nên làm trần nhựa cho nhà vệ sinh hay trần thạch cao ?

Trong khi xây dựng nhà cửa, trần nhà là một vấn đề luôn được các gia đình chú ý. Trần nhà không chỉ đảm bảo độ chắc chắn mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Xu hướng trần giả gần đây rất được ưa chuộng để tăng tính thẩm mỹ, trần thạch cao và trần nhựa là 2 loại trần hay được sử dụng nhất.

Trần nhà vệ sinh
Lựa chọn trần cho nhà vệ sinh 

Mỗi phòng trong ngôi nhà đều có những đặc điểm riêng, nhà vệ sinh cũng vậy, chúng cần được lắp đặt loại trần phù hợp. Chúng ta hãy cùng skyhome thảo luận xem nên làm trần nhựa hay trần thạch cao cho nhà vệ sinh nhé.

  • 1. Trần nhựa

Trần nhựa giá thành rất rẻ, tuy nhiên tính thẩm mỹ của trần nhựa không cao. Trần nhựa có một ưu điểm lớn đó chính là tính chống thấm tốt, phù hợp với môi trường nhà vệ sinh luôn tiếp xúc với nước và hơi ẩm, độ bền cao.

Trần nhựa
Trần nhựa cho nhà vệ sinh 

Trần nhựa rất nhẹ, khi vận chuyển và thi công rất dễ dàng, không tốn nhân công do đó giá thành lại càng rẻ hơn. Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm trần giả giá rẻ cho nhà vệ sinh thì trần nhựa giá rẻ là đáp án dành cho bạn.

Trần nhựa nhà vệ sinh
Trần nhựa nhẹ và dễ lắp đặt
  • 2. Trần thạch cao

Mọi người luôn quan niệm rằng, trần thạch cao chỉ sử dụng cho phòng khách hay phòng ngủ, còn những gian phòng tiếp xúc ẩm và nhiệt độ cao như bếp hay nhà vệ sinh thì trần thạch cao không thể sử dụng được. Đó là trước đây do thạch cao rất kỵ ẩm, bị ngấm ẩm và vỡ ra, làm hỏng kết cấu trần. Nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các chất liệu thạch cao chống thấm mới.

Nhà vệ sinh trần thạch cao
Trần thạch cao chống nước cho nhà vệ sinh 

Thạch cao chống thấm nước, phù hợp với mọi gian phòng, nó có thể chịu được hơi ẩm trong nhà vệ sinh mà không có bất kỳ vết ố hay bị ngấm ẩm mà bở ra như trước. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng trần thạch cao thì bạn nên cân nhắc về giá thành của chúng, khá cao so với trần nhựa nhưng tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Trần thạch cao nhà vệ sinh
Trần thạch cao cho nhà vệ sinh thêm sạch sẽ và đẹp mắt 

Trần trong nhà vệ sinh thường được sử dụng với màu trắng để làm tăng sự rộng rãi, thoáng mát cũng như sạch sẽ. Tại hệ thống skhome đều nhận thi công trần nhựa và trần thạch cao trong nhà, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá thành hay chất liệu trần thì hãy liên hệ để skyhome giúp bạn có được trần nhà như ý muốn.