Nên giao khoán trọn gói hay thuê ngày công thợ lát nền nhà

Sau khi chọn được loại gạch ưng ý, chọn được người thi công thì vấn đề tiếp theo khiến chúng ta phải đắn đo suy nghĩ đó là lựa chọn một trong 2 phương thức giao khoán trọn gói hay thuê ngày công thợ lát nền nhà. Các bạn hãy cùng Skyhome tìm hiểu xem nên sử dụng phương pháp nào, và phương pháp nào hiệu quả hơn nhé.

 

lát nền nhà đẹp

Ốp lát nền nhà trọn gói (skyhome.vn)

Theo skyhome thì phương pháp nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về ốp lát chọn gói. Ốp lát nền nhà trọn gói không còn là điều mới lạ, bởi thường gặp nhất trong thi công nội thất xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ này bởi nó nhanh gọn và tiện lợi.

lát nền nhà dẹp cùng skyhome

Đá ốp lát nền nhà (skyhome.vn)

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, nếu giao khoán trọn gói, bạn sẽ không được chủ động lựa chọn những mẫu mã mình thích, và chất lượng cũng không thể giám sát hết được. Bù lại, bạn có thể không cần nhiều thời gian túc trực trên công trình bởi đã giao khoán trọn gói cho thợ. Vậy nên, quý khách nên cân nhắc kĩ nếu muốn chọn thợ ốp lát nền trọn gói cho căn nhà của mình ​.

gạch ốp nền skyhome

Ốp lát nền nhà trọn gói với skyhome (skyhome.vn)

Còn về việc thuê ngày công thợ lát nền nhà. Theo tìm hiểu chúng tôi việc thuê ngày công thợ lát nền sẽ có thời gian hơn trong việc chăm chút, lát gạch rất cẩn thận. Thế nhưng vì thế mà vấn đề thời gian sẽ được đặt lên hàng đầu. Khi thời gian càng lâu thì đồng nghĩa với việc chúng ta càng phải bỏ ra số tiền lớn hơn để trả công cho thợ.Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riềng nên đòi hỏi bạn phải có suy nghĩ tính toán thật kĩ.

lát nền nhà đẹp

Gạch hoa đẹp mắt cho phòng khách (skyhome.vn)

Lựa chọn giữa 2 phương thức ốp nền nhà bạn nên lưu ý để không bị mất thêm những khoản chi phí ngoài lề cũng như cần giám sát tiến độ và kiểm tra chất lượng gạch ốp phù hợp. Nếu lựa chọn skyhome là nơi thi công gạch ốp sàn, chúng tôi xin cam kết đem đến cho gia đình bạn sàn nhà chắc chắn với loại gạch ốp chất lượng nhất.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]